Rò rỉ thông tin Rocksteady đang thực hiện game Suicide Squad

Trong lúc chờ đợi bản Reboot từ đạo diễn James Gunn, những người hâm mộ Suicide Squad có lẽ cũng sẽ ngóng tin từ Rocksteady, khi hãng này được cho là đang làm một tựa game về Biệt đội Cảm tử

Mới đây, một loạt các tin đồn liên quan đế dự án game tiếp theo của Warner Bros. và Rocksteady Studio bỗng dưng nổi lên, hé lộ rằng hãng phát triển game từng mang đến cho người hâm mộ seri Batman Arkham cực kì thành công đang chuẩn bị bắt tay vào thực hiện một tựa game Suicide Squad. Luồng thông tin nói trên đến từ hai tin đồn độc lập, và dĩ nhiên cả hai đều có độ nghi ngờ khá cao. Đầu tiên là một tin rò rỉ ẩn danh về kế hoạch tiếp thị của Warner Bros. đối với một tài sản chưa rõ tên của DC Comics, còn nguồn tin đồn thứ hai là một loạt bài đăng và bình luận liên quan đến việc tựa game mới của Rocksteady là Suicide Squad.

Rò rỉ thông tin Rocksteady đang thực hiện game Suicide Squad

Một người dùng trên ResetEra tên là ThereAreFourNaan đã đăng tải về việc những nguồn không đáng tin cậy cho biết Rocksteady đang phát triển một tựa game Suicide Squad. Một người hâm mộ cuồng nhiệt sau đó đã lên Twitter và hỏi ông Jason Schreier của trang Kotaku để xem liệu ông có thể xác minh hoặc phủ nhận tin đồn này hay không. Cuối cùng, Schreier đáp lại đầy ẩn ý, "Tôi không muốn tiết lộ nó", kèm biểu cảm nháy mắt. Đó chắc chắn khó có thể xem là một lời xác nhận, nhưng chắc chắn cũng không phải là một sự phủ nhận về một tin đồn ngẫu nhiên.

Rò rỉ thông tin Rocksteady đang thực hiện game Suicide Squad 2

Mọi thứ trở nên thú vị hơn sau khi một người dùng ẩn danh trên 4chan đăng tải về những thứ mà họ khẳng định là tài liệu marketing bị rò rỉ cho một tựa game sắp ra mắt (chưa được công bố) của Warner Bros. Những tài liệu này khá giống với những nội dung bị rò rỉ của Mortal Kombat 11. Theo kế hoạch marketing, tựa game mới này sẽ được công bố vào ngày 4 tháng 6, một tuần trước khi bắt đầu sự kiện E3 2019. Công bố sẽ bao gồm tiết lộ về địa điểm ở Gotham, một trong số những khu vực có thể trải nghiệm trong game, và thành phố Star City của Green Arrow được lên kế hoạch hé lộ sau đó. 

Rò rỉ thông tin Rocksteady đang thực hiện game Suicide Squad 3

Cuối trailer sẽ bao gồm Ra's al Ghul, được cung cấp trong game dưới dạng "nhiệm vụ raid độc quyền có thời hạn", chỉ dành cho ai đặt mua trước game. Về phần lối chơi, nguồn tin rò rỉ tỏ ra khá chung chung. Tựa game multiplayer online này sẽ tập trung vào hành động theo đội và chiến đấu, cung cấp những tùy chỉnh và đồ vật để thu thập, và sẽ bao gồm các "Super". Ngoài ra, game sẽ có những khu vực trung tâm thành phố cùng với nhiều cốt truyện rẽ nhánh. Ngoài câu hỏi về độ tin cậy của nguồn tin rò rỉ, câu hỏi lớn nhất vẫn là: Liệu nguồn tin này có phải tựa game Suicide Squad của Rocksteady hay một thứ gì khác?

Rò rỉ thông tin Rocksteady đang thực hiện game Suicide Squad 4

Hiện tại thông tin về việc Rocksteady đang thực hiện một tựa game online tập trung vào việc duy trì trải nghiệm thông qua các nội dung có thể lặp lại và sự hỗ trợ sau khi ra mắt đã được xác nhận, vì vậy có thể trùng khớp với tin đồn. Và một tựa game Suicide Squad chắc chắn cho phép game ghé thăm những thành phố khác nhau bao gồm Gotham và Star City. Một thời điểm ra mắt vào năm 2020 cũng khá hợp lý với chu kì phát triển của Rocksteady. Ngay lúc này, các tin đồn vẫn rất khó tin, nhưng với việc E3 2019 sẽ diễn ra trong sau 2 tháng nữa, không quá khó hiểu khi một số thông tin về những dự án lớn bắt đầu rò rỉ.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang