Overwatch: Chế độ Storm Rising hé lộ thêm 2 Hero mới - Sojourn và một Omnic bí ẩn theo Talon

Trong chế độ Storm Rising mới ra mắt của Overwatch, những đoạn cutscene được đánh giá hay hơn cả gameplay mới hé lộ thêm cho chúng ta về sự góp mặt của 2 Hero mới là Sojourn - một nhà lãnh đạo cũ tái xuất của Overwatch và một Omnic bí ẩn sẽ theo phe Talon và Doomfist trong tương lai.

Overwatch: Chế độ Storm Rising hé lộ thêm 2 Hero mới - Sojourn và một Omnic bí ẩn theo Talon

Overwatch đang dần hướng về phương diện có cốt truyện tốt hơn trước khi hé lộ khá nhiều chi tiết đáng chú ý về 2 phe Overwatch và Talon của game. Đặc biệt trong chế độ chơi mới mang tên Storm Rising,nếu bạn chưa xem qua 2 đoạn Cutscene ở đầu và cuối game (đừng skip qua nếu chưa xem nhé) thì bạn sẽ được xem mặt của 2 Hero xuất hiện trong cốt truyện tương lai của chúng ta.

Theo đó, chúng ta cũng đã thấy sự trở lại của Sojourn - một cựu thành viên cấp cao của Overwatch ngày xưa. Trong bức ảnh cũ của các thành viên đầu tiên trong nhóm, Sojourn cũng đã từng xuất hiện dù cốt truyện không đề cập rõ đến vai trò của cô. Cho đến nay với một cuộc trao đổi giữa Sojourn và Morrsion, chúng ta cũng biết được chính Sojourn là người đã trở lại sau cuộc gọi của Winston tới toàn thể thành viên của Overwatch - và cô trở lại cũng ở vai trò lãnh đạo và điều hành các lệnh tấn công ở cả sự kiện Uprising tại King's Row và nay là ở Storm Rising.

Overwatch: Chế độ Storm Rising hé lộ thêm 2 Hero mới - Sojourn và một Omnic bí ẩn theo Talon 2

Overwatch: Chế độ Storm Rising hé lộ thêm 2 Hero mới - Sojourn và một Omnic bí ẩn theo Talon 3

Overwatch: Chế độ Storm Rising hé lộ thêm 2 Hero mới - Sojourn và một Omnic bí ẩn theo Talon 4

Theo cuộc trao đổi giữa Sojourn và 76, chúng ta cũng biết được rằng cô có thể là điệp viên cấp cao hoặc ít nhất là của ngang hàng với ông. Ngoài ra, Sojourn cũng cho biết thêm rằng "cô từng làm việc với họ và họ đã sẵn sàng" cũng phần nào cho thấy cô không phải là điệp viên "bàn giấy" thông thường mà cũng có thể chiến đấu như 76. Dù vậy, chúng ta vẫn chưa biết được liệu cô có xuất hiện ở vị trí Hero tiếp theo hay không - vì trong Storm Rising còn 1 Hero ngầu lòi khác đang xếp hàng chờ vào cuộc nữa

Theo đó, sau khi bắt được Maximilien thì game thủ lại được chứng kiến cảnh Doomfist tuyển thêm một thành viên mới cho đội Talon của mình. Theo lời của Doomfist, Omnic này đang chiến đấu vì giống loài của mình (Omnic khác) và chắc chắn sẽ thất bại - nhưng với sự giúp đỡ của Talon thì mọi thứ sẽ khác. Theo bề ngoài, Omnic này có mặt nạ khá giống Reaper và có lọn tóc khá đặc trưng của con người (omnic màu mè như Bob cũng chỉ gắn râu giả thôi). Do đó rất có thể đây không phải là một Omnic hoàn toàn mà chính là một Cyborg mới được cứu sống như Genji nhưng bằng cách của Moira chăng?

Overwatch: Chế độ Storm Rising hé lộ thêm 2 Hero mới - Sojourn và một Omnic bí ẩn theo Talon 5

Dù sao đi nữa, 2 Hero này có thể sẽ còn phải chờ một thời gian dài vì chúng ta còn đang có Echo đã được sneak ra từ lâu và chờ ngày ra mắt chính thức nữa. Hãy cùng chờ xem các cập nhật tiếp theo của Hero và cốt truyện Overwatch ra sao nhé.

Overwatch: Chế độ Storm Rising hé lộ thêm 2 Hero mới - Sojourn và một Omnic bí ẩn theo Talon 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang