Glitch mới trong CS: GO - Counter Strike giúp người chơi nhìn xuyên qua bom khói

Theo đó, cộng đồng tựa game Counter-strike: Global Offensive bị bất ngờ với lỗi cho phép người chơi nhìn xuyên qua các vật cản như tường hay bom khói trong 1 khoảng khắc nhỏ

Tựa game nổi tiếng của Valve Counter Strike: Global Offensive đã ra vận hành từ tháng 8 năm 2012 và phát triển liên tục và ngày càng hoàn thiện hơn. Nhưng trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ thế giới lại truyền tay nhau Glitch mới trong game khiến cho bạn có thể nhìn xuyên qua boom khói 1 cách dễ dàng.

Glitch mới trong CS: GO - Counter Strike giúp người chơi nhìn xuyên qua bom khói

Người chơi lẽ ra không thể nhìn thấy gì qua bom khói

Glich mới của CS: GO là gì ?

1 người dùng Reddit tên gọi là ALeksanderBuljo đã tải lên 1 đoạn video vào subreddit  CS: GO và cho mọi người thấy lỗi này cho phép người chơi tạm thời nhìn thấy được những người nào đứng sau bom khói trong khoảng thời gian ngắn.

Theo đó, khi người chơi này di chuyển vào khu vực đặt bom A trên cầu vượt và anh đã kiểm tra những góc khuất cần thiết trước khi bước vào khu vực đặt bom. Ngay lúc đó, 1 lỗi đồ họa xuất hiện khiến cho người chơi này có thể nhìn xuyên qua màn khói đã được đặt ở vị trí xe tải giúp người chơi dễ  dàng phát hiện kẻ địch của mình.

Gamebraking WH glitch from r/GlobalOffensive

Tuy nhiên, dù đã thử sử dụng Glitch này để kiếm mạng nhưng anh và đồng đội của mình vẫn nhanh chóng bị phe khủng bố hạ gục trong chớp mắt và chưa kịp làm gì cả.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang