PUBG tung ra hệ thống Weapon Mastery mới: Theo dõi thành tựu và nhận phần thưởng mới

Trong hệ thống thành tựu mới của PUBG mang tên Weapon Mastery, game thủ sẽ có thêm một tính năng thưởng mới để cày cuốc và nhận các phần quà phụ kiện trang trí nhỏ cho các khẩu súng yêu thích của mình.

PUBG tung ra hệ thống Weapon Mastery mới: Theo dõi thành tựu và nhận phần thưởng mới

Trong tính năng mới này, game thủ có thểm farm điểm kinh nghiệm thành tựu (Weapon Mastery) cho các loại vũ khí yêu thích của mình hay sử dụng và trang trí trên chúng các vật phẩm nhỏ để tạo điểm khác biệt.

PUBG tung ra hệ thống Weapon Mastery mới: Theo dõi thành tựu và nhận phần thưởng mới 2

Trong menu Weapon Mastery này, game thủ sẽ nhận được kinh nghiệm theo mỗi trận đấu và từ các đòn bắn "điểm cao" như bắn từ xa, hạ gục nhiều mục tiêu bằng một súng duy nhất, dùng súng nhất định để là người sống sót cuối cùng...để nhận kinh nghiệm cho loại súng đó. Sau khi đạt đủ các mốc phần thưởng sẽ nhận được quà miễn phí theo mốc đó.

PUBG tung ra hệ thống Weapon Mastery mới: Theo dõi thành tựu và nhận phần thưởng mới 3

PUBG tung ra hệ thống Weapon Mastery mới: Theo dõi thành tựu và nhận phần thưởng mới 4

PUBG tung ra hệ thống Weapon Mastery mới: Theo dõi thành tựu và nhận phần thưởng mới 5

Một điều đáng chú ý là các phần quà thưởng này chỉ có thể farm điểm thành tựu để nhận được chứ không dùng tiền mua được. Ngoài ra, đây không phải là các skin súng mà chỉ là phụ kiện treo bên hông súng thôi.

PUBG tung ra hệ thống Weapon Mastery mới: Theo dõi thành tựu và nhận phần thưởng mới 6

Ngoài ra, PUBG còn đang thực hiện một chuỗi các biểu tượng "thông thạo" để khoe với bạn bè và đối thủ. Hiện tại game vẫn đang thử nghiệm tính năng mới này vì chưa biết đặt vào đâu để khoe cho tự nhiên nhất.

PUBG tung ra hệ thống Weapon Mastery mới: Theo dõi thành tựu và nhận phần thưởng mới 7

Theo đánh giá game thủ, chẳng ai mấy quan tâm về bản cập nhật lần này khi có quá nhiều vấn đề mà PUBG vẫn chưa giải quyết bao gồm cheat/hack, quá nhiều game thủ Trung Quốc tràn lan qua server khác, lag server, Desync khủng khiếp. Bản cập nhật thời trang này càng làm nhiều game thủ nổi giận hơn và không giúp ích gì cho PUBG trong thời gian này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang