LMHT: Top 5 tướng Đường giữa mạnh nhất phiên bản 9.7

Sau một số thay đổi của phiên bản 9.7 thì một số vị tướng Đường giữa đã thể hiện được tiềm năng của mình để có thể khuynh đảo Đấu Trường Công Lý

Sau khi phiên bản 9.7 của Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật thì top 5 những vị tướng Đường giữa mạnh nhất đã có một sự thay đổi rõ rệt và đây chính là những lựa chọn vô cùng tốt để người chơi có thể tận dụng đưa vào Xếp Hạng trong thời gian này. Những vị tướng đó là ai, chúng ta hãy cùng điểm qua thử nhé.

Corki

Ngoài bộ trang phục Corki Siêu Vòng Ba đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ thì Coriki cũng là vị tướng nhận được rất nhiều ưu đãi trong phiên bản 9.7 này. Với những thay đổi đáng kể của meta thì những điểm yếu liên quan đến giai đoạn đi đường đầu trận của Corki đã được giảm đi đáng kể, còn khi bước đến giai đoạn giữa và cuối game thì vai trò của vị tướng này càng hiện rõ hơn khi là một trong những vị trí gây sát thương chính với lượng sát thương cực khủng. Dù không phải là một vị tướng đa dụng nhưng Corki vẫn có thể chứng minh cho người chơi thấy rằng mọi thứ không còn là vấn đề khi đối phương cứ liên tục "lên bảng đếm số".

LMHT: Top 5 tướng Đường giữa mạnh nhất phiên bản 9.7

Nguồn: Riot Games

Azir

Lần đầu tiên trong năm 2019 thì Hoàng Đế Sa Mạc được xuất hiện trong top 5 vị tướng Đường giữa mạnh nhất trong một phiên bản cập nhật. Nếu như bạn còn nhớ thì việc cân bằng sức mạnh của Azir như một bài toán khó dành cho Riot Games khi chỉ cần thay đổi một tí một thông số nào đó thì Azir có thể tử một vị tướng hoàn toàn phế trở thành một cơn ác mộng đối với bất kì người chơi nào.

LMHT: Top 5 tướng Đường giữa mạnh nhất phiên bản 9.7 2

Nguồn: Riot Games

Điều này cũng đồng thời cho thấy rằng buff dành cho Azir cũng đã phát huy được tác dụng của mình khi giúp cho hắn ta trở thành một trong những hot pick của vị trí Đường giữa. Với việc tăng hồi phục theo cấp và tăng sát thương của Q lên 10 sát thương mỗi cấp độ đã phần nào đó giúp cho giai đoạn đi đường của vị tướng này trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Về cuối game thì Azir có thể gây ra hàng tấn sát thương lên đối phương ở một khoảng cách vô cùng an toàn, sát thương lên những mục tiêu lớn như Baron hay Rồng Ngàn Tuổi cũng rất là khủng bố. Azir ở phiên bản 9.7 cũng là một thế lực mà bạn không nên coi thường.

Syndra

Syndra lại một lần nữa xuất hiện trong top 5 tướng Đường giữa mạnh mẽ nhất khi sở hữu sức mạnh ổn định và là một vị tướng  hội tụ rất cả những gì mà một Pháp Sư Đường giữa cần có. Sát thương cực cao, đa dụng, có khả năng khống chế cả một đám đông cùng khả năng dồn sát thương một mục tiêu cực kì đáng sợ. Mặc dù sát thương của cô vẫn không được như Azir hay Corki, tuy nhiên Syndra vẫn có một điểm mạnh riêng, đó là luôn giữ được sự ổn định của mình trong mọi giai đoạn của trận đấu.

LMHT: Top 5 tướng Đường giữa mạnh nhất phiên bản 9.7 3

Nguồn: Riot Games

LeBlanc

Đây là một cái tên đã quá quen thuộc với những người chơi LMHT khi liên tục nằm trong top những vị tướng mạnh mẽ nhất ở vị trí Đường giữa. Tuy nhiên, trong thời đại mà những vị tướng Đỡ đòn đang quay lại và trở nên mạnh mẽ hơn thì trong tương lai, sức mạnh của Leblanc có thể sẽ suy yếu dần bởi khả năng di chuyển và ám sát của cô cũng trở nên ít hiệu quả hơn, đặc biệt là khi máu và kháng phép của đối phương càng ngày càng dày theo thời gian. Đó là chuyện của tương lai, còn ở thời điểm hiện tại thì Leblanc vẫn là một con bài vô cùng mạnh mẽ và đáng sợ ở Đường giữa mà người chơi có thể tự tin chọn lựa cho mình.

LMHT: Top 5 tướng Đường giữa mạnh nhất phiên bản 9.7 4

Nguồn: Riot Games

Ryze

Số phận của Ryze tương đối chật vật kể từ khi xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý, bởi sự không ổn định cũng như là sức mạnh khó có thể cân bằng của mình. Là một con bài siêu mạnh ở Đấu Trường Chuyên Nghiệp nhưng Ryze lại thể hiện một bộ mặt yếu kém trong hàng chờ Solo Q, tỷ lệ thắng của vị tướng này cũng trở nên vô cùng đáng thương.

LMHT: Top 5 tướng Đường giữa mạnh nhất phiên bản 9.7 5

Nguồn: Riot Games

May mắn thay ở thời điểm hiện tại thì những khắc tinh của vị tướng này cũng có sự suy yếu về sức mạnh, cũng như là những trận đấu đang có chiều hướng diễn biến chậm hơn trước. Đây là một điều kiện vô cùng tốt dành cho một vị tướng cầu nhiều trang bị như Ryze đê cso thể đạt được ngưỡng sức mạnh của mình. Khả năng dọn lính với tốc độ ánh sáng, đẩy lẻ mạnh và khả năng giao tranh tổng đầy tiềm năng, có thể giữ nhiệm vụ tại Đường giữa và Đường trên thì Ryze chính là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho những game thủ có kỹ năng cao lựa chọn leo Rank

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang