LMHT: Vayne Đường trên đang rất mạnh và có tỷ lệ thắng cao ngất ngưỡng

Dù với chất tướng máu giấy nhưng Vayne vẫn đủ sức khiến cho những vị tướng Đỡ Đòn phải khóc thét

Nếu như bạn chưa biết thì trong thời điểm hiện tại, Vayne đã và đang có sự trở lại vô cùng mạnh mẽ trên đấu trường chuyên nghiệp nhờ vào những đợt tăng sức mạnh cho bộ kỹ năng cũng như là những trang bị trấn phái của vị tướng này. Nhờ vào những thời điểm trước thì phải cần đến 3 món đồ lớn thì Vayne mới đạt được ngưỡng sức mạnh của mình. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này, chỉ cần hai món trang bị là Gươm Vô Dánh và Cuồng Đao thì Vayne đã có thể quẫy tung Đấu Trường Công Lý và khiến cho mọi đối thủ phải ngán ngẩm.

Khi Vayne đối đầu và hành Renekton tới bến

LMHT: Vayne Đường trên đang rất mạnh và có tỷ lệ thắng cao ngất ngưỡng

Tỷ lệ thắng và tỷ lệ lựa chọn của Vayne Đường dưới tại máy chủ Hàn Quốc (nguồn ảnh: Internet)

Không chỉ có thể quẫy tung khu vực Đường dưới, Vayne giờ đây có thể khiến cho các Đấu sĩ Đường trên cảm thấy vô cùng khó chịu với sức mạnh vượt bậc của vị tướng này. Tất nhiên dù mạnh nhưng với chất tướng máu giấy nên Vayne vẫn dễ trở thành mục tiêu cho những đợt gank của người Đi rừng và Đường giữa của đối phương. Tuy nhiên như đã nhắc ở trên, chỉ cần 2 món trang bị chính thôi thì Vayne đã có thể đạt được ngưỡng sức mạnh của mình, từ đó tìm được cơ hội lật kèo và mạnh dần theo thời gian, cô thậm chí mạnh đến mức có thể kiểm soát được tình hình dù trận đấu có được kéo dài.

Với nỗ lực đem lại những vị tướng Đỡ Đòn về với Đấu Trường Công Lý của Riot Games thì đây cũng chính là thời cơ để mà một vị tướng anti-tank nổi tiếng như Vayne có thể có nhiều đất dụng võ hơn.

LMHT: Vayne Đường trên đang rất mạnh và có tỷ lệ thắng cao ngất ngưỡng 2

Tỷ lệ tháng và tỷ lệ chọn tran bị của Vayne Đường trên (nguồn ảnh: Internet)

Với những điểm yếu vốn có của mình thì tỷ lệ chọn của Vayne cho vị trí Đường trên chỉ chiếm khoảng 13,1% số lần cô nàng này xuất hiện, nhưng độ hiệu quả mà Vayne Đường trên mang lại thì không thể phủ nhận được, nhất khi đi đưa vào tay những người chơi có trình độ cao.

Với combo bao gồm những trang bị như Gươm của vua Vô danh - Cuồng đao Guinsoo - Đại Bác Liên Thanh đang giúp cho cô nàng này có tỷ lệ thắng lên đến 65,15% tại vị trí Đường trên. Nếu thay Ma Vũ Song Kiếm cho Đại Bác Liên Thanh thì tỉ lệ thắng có thấp hơn một chút, khoảng 62,77%, tuy nhiên lối lên đồ Ma Vũ Song Kiếm lại được ưa chuộng hơn rất nhiều, với 58,99% tỷ lệ xuất hiện trong tổng các trận đấu.

LMHT: Vayne Đường trên đang rất mạnh và có tỷ lệ thắng cao ngất ngưỡng 3

Trong khoảng thời gian từ phút 30 đến 40 trong game khi đã đủ 3 món trang bị lớn, Vayne có tỷ lệ thắng vô địch thiên hạ

Dù sở hữu tỉ lệ tháng vô cùng ấn tượng nhưng Vayne Đường trên hiện nay vẫn chưa bị Riot Games sờ gáy, điển hình là trên máy chủ PBE hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu nào cho việc Vayne bị giảm sức mạnh cả. Tất nhiên là trong phiên bản 9.8 sắp tới thì Vayne vẫn sẽ tiếp tục tung hoành ở cả Đường dưới và Đường trên của Đấu Trường Công Lý cho xem.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang