LMHT: Sau Ashe thì Lux cũng sẽ có phần truyện tranh của riêng mình

Sau khi phần truyện Ashe: Chiến Mẫu được cộng đồng LMHT hết mực khen ngợi thì Riot Games và Marvel lại tiếp tục tiến hành thực hiện một phần truyện mới với nội dung về cô nàng Tiểu Thư Ánh Sáng - Lux

Sau khi phần truyện đầu tiên là Ashe: Chiến Mẫu đánh dấu thành công vang dội đầu tiên của sự hợp tác giữa Riot GamesMarvel Comics thì cả hai đơn vị này đang chuẩn bị cho việc ra mắt thêm một phần truyện hoàn toàn mới của Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại, với nội dung liên quan đến một cái tên vô cùng quen thuộc đối với người hâm mộ LMHT: Lux.

Cách đây không lâu thì bìa truyện của bộ truyện tranh về Lux đã được hé lộ thông quan một trang đặt trước bản cứng được đăng tải lên trang buôn bán trực tuyến Amazon. Theo như những mô tả về phần truyện này thì Lux sẽ kể về: 

Nơi thành phố Demacia hoa lệ, trật tự luôn được bảo đảm. Một vùng đất an toàn và hạnh phúc cho mọi người… trừ khi bạn là một pháp sư. Ở một nơi mà ma thuật đồng nghĩa với phạm pháp, Luxanna Crownguard buộc phải che đậy bản ngã của chính mình khi cô phát hiện ra quyền năng ma thuật của bản thân. Cô tìm đến một pháp sư bị giam cầm để học cách kiểm soát ma thuật, nhưng liệu cô có bảo vệ được bản thân mình… hay chính cô sẽ giáng tai họa lên Demacia?

LMHT: Sau Ashe thì Lux cũng sẽ có phần truyện tranh của riêng mình

Bìa truyện “Lux” (nguồn ảnh: Riot Games)

Qua lời mô tả đó thì có lẽ có rất nhiều người biết được rằng Lux đang muốn kể về vấn đề gì. Trong thời gian qua, với những đợt cập nhật cốt truyện của Riot liên quan đến Demacia thì chúng ta cũng biết được rằng sự ngây thơ của Lux chính là thứ đã giải phóng cho tên pháp sư vô cùng nguy hiểm là Sylas ra ngoài, hắn ta cũng chính là mối hiểm họa có thể khiến cho vương quốc Demacia lâm vào cảnh khốn cùng. Và trong phần truyện này có nhiều khả năng mà cô sẽ là người kể lại một cách chi tiết nhất những tình huống "ngây ngô" của mình khiến cho cả Demacia phải lâm nguy.

Đồng thời qua câu chuyện này thì người hâm mộ LMHT cũng có thể hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa Sylas và Lux. Liệu Lux có thật sự chỉ là một con tốt trong kế hoạch đáng sợ của Sylas, hay cả hai người thực chất còn có một mối quan hệ nào khác nữa? Trong phần truyện này thì chúng ta cũng sẽ đi vào sâu hơn mối quan hệ văng thẳng giữa Lux và người anh trai Garen của mình, khi mà Garen luôn quyết tâm loạt bỏ hết mọi ma thuật trong Demacia, nhưng trong thâm tâm thì anh vẫn rất yêu thương cô em gái của mình.

LMHT: Sau Ashe thì Lux cũng sẽ có phần truyện tranh của riêng mình 2

Đây có thể sẽ là cảnh xuất hiện trong truyện, khi mà Lux giúp đỡ cho Sylas (nguồn ảnh: Riot Games)

Kịch bản của “Lux” được viết bởi John O’Bryan của Riot Games và truyện được vẽ bởi họa sĩ Billy Tan của Marvel Comics. Truyện sẽ bắt đầu được phát hành vào ngày 19/11 năm nay, và cũng sẽ có 5 tập như giống như Ashe: Chiến Mẫu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang