Overwatch: Storm Rising - Chế độ PvE 4-man mới chuẩn bị ra mắt ngay trong ngày mai

Tiếp nối với 2 phần PvE trong quá khứ là Uprising và Retribution, chế độ PvE mới mang tên Storm Rising sẽ đưa game thủ Overwatch với nhiều hoạt động hấp dẫn thú vị hơn tại Cuba cùng hàng loạt skin mới trong bản cập nhật ngày mai.

Overwatch: Storm Rising - Chế độ PvE 4-man mới chuẩn bị ra mắt ngay trong ngày mai

Trong bản cập nhật tiếp theo, chế độ PvE Storm Rising sẽ được giới thiệu đến với game thủ Overwatch. Đây sẽ là chế độ PvE dành cho 4 người với 4 nhân vật được chọn bao gồm Tracer, Winston, Genji và Mercy trước một nhiệm vụ theo đuổi mục tiêu Maximilien - một Omnic có liên quan mật thiết đến Doomfist. Hãy xem qua trailer Storm Rising ngay dưới đây để hiểu thêm nhé:

Chế độ Storm Rising sẽ thêm vào hàng tá skin mới cho các nhân vật của Overwatch - với Junkrat, Baptiste, daddy 76...Bên cạnh đó, 2 chế độ PvE cũ là Uprising và Retribution cũng sẽ trở lại với chúng ta cùng những skin cũ trước đó trong khoảng thời gian event này.

Overwatch: Storm Rising - Chế độ PvE 4-man mới chuẩn bị ra mắt ngay trong ngày mai 2

Overwatch: Storm Rising - Chế độ PvE 4-man mới chuẩn bị ra mắt ngay trong ngày mai 3

Overwatch: Storm Rising - Chế độ PvE 4-man mới chuẩn bị ra mắt ngay trong ngày mai 4

Overwatch: Storm Rising - Chế độ PvE 4-man mới chuẩn bị ra mắt ngay trong ngày mai 5

Overwatch: Storm Rising - Chế độ PvE 4-man mới chuẩn bị ra mắt ngay trong ngày mai 6

Bản cập nhật Overwatch: Storm Rising sẽ bắt đầu mở vào ngày mai cho đến hết ngày 06/05. Hãy tham gia và farm loot box để nhận hết skin mới ngay trong đợt event này nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang