LMHT: Chiến thuật dị với cặp đôi Illaoi và Draven cực kì giàu có ở Đường dưới

Hiện nay chiến thuật Draven và Illaoi đường dưới đang được khá nhiều những người chơi LMHT áp dụng bởi sự hiệu quả của nó

Sau khi phiên bản 9.8 được cập nhật thì người chơi LMHT mới đây đã phát hiện ra một cặp đôi mới cực kì bá đạo ở vị trí Đường dưới, đó chính là cặp đôi Draven và Illaoi. Theo đó Draven có thể kiếm thêm rất nhiều tiền từ nội tại Ngưỡng Mộ của mình chỉ bằng việc tiêu diệt những linh hồn mà Illaoi bắt được.

LMHT: Chiến thuật dị với cặp đôi Illaoi và Draven cực kì giàu có ở Đường dưới

Nguồn ảnh: Riot Games

Chỉ nghe thôi thì chúng ta cũng có thể thấy được sự bá đạo của cặp đôi này rồi phải không nào? Cách đây không lâu thì một Youtuber LMHT khá là có tiếng với cái tên Phy đã hé lộ với người hâm mộ của mình một cách tương tác (thật ra là bug) khá mới mẻ giưa Draven và Illaoi. Theo đó nếu Draven sử dụng ngọc Đạo Tặc thì không chỉ nội tại của viên ngọc này có tác dụng lên linh hồn mà Illaoi bắt được, mà hắn ta cũng có thể hưởng toàn bộ tiền thưởng cộng dồn Ngưỡng Mộ nếu như giết được linh hồn đó.

Trong khi lối chơi Draven Đạo Tặc vẫn còn đang rất hot thì bug này đã phần nào giúp cho Draven và Illaoi trở thành cặp đôi "giàu có" nhất trong thười điểm hiện tại. Với một bộ kỹ năng tay đôi cực mạnh mẽ, giờ đây lại có một nguồn tài nguyên dồi dào đến từ những linh hồn mà Illaoi bắt được thì việc đạt được ngưỡng sức mạnh của Draven sẽ nhanh một cách không tưởng.

LMHT: Chiến thuật dị với cặp đôi Illaoi và Draven cực kì giàu có ở Đường dưới 2

Nguồn ảnh: Riot Games

Hiện nay chiến thuật này đang được khá nhiều những người chơi LMHT tại Hàn Quốc và Bắc Mỹ áp dụng như một chiến thuật dị, dù Illaoi không thực sự là một hỗ trở tốt như Thresh hay Pyke nhưng khả năng cấu rỉa của vị tướng này là không thể bàn cãi, mở ra một sân khấu cực lớn để Draven của chúng ta tha hồ mà biểu diễn.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiến thuật dị, hoặc muốn tận dụng hết được nội tại Ngưỡng Mộ của Draven thì việc thử nghiệm ngay cặp đôi Illaoi và Draven là một điều nên làm trước khi lối chơi này bị Riot Games sờ gáy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang