LMHT: Chiến thuật dị với cặp đôi Illaoi và Draven cực kì giàu có ở Đường dưới

Hiện nay chiến thuật Draven và Illaoi đường dưới đang được khá nhiều những người chơi LMHT áp dụng bởi sự hiệu quả của nó

Sau khi phiên bản 9.8 được cập nhật thì người chơi LMHT mới đây đã phát hiện ra một cặp đôi mới cực kì bá đạo ở vị trí Đường dưới, đó chính là cặp đôi Draven và Illaoi. Theo đó Draven có thể kiếm thêm rất nhiều tiền từ nội tại Ngưỡng Mộ của mình chỉ bằng việc tiêu diệt những linh hồn mà Illaoi bắt được.

LMHT: Chiến thuật dị với cặp đôi Illaoi và Draven cực kì giàu có ở Đường dưới

Nguồn ảnh: Riot Games

Chỉ nghe thôi thì chúng ta cũng có thể thấy được sự bá đạo của cặp đôi này rồi phải không nào? Cách đây không lâu thì một Youtuber LMHT khá là có tiếng với cái tên Phy đã hé lộ với người hâm mộ của mình một cách tương tác (thật ra là bug) khá mới mẻ giưa Draven và Illaoi. Theo đó nếu Draven sử dụng ngọc Đạo Tặc thì không chỉ nội tại của viên ngọc này có tác dụng lên linh hồn mà Illaoi bắt được, mà hắn ta cũng có thể hưởng toàn bộ tiền thưởng cộng dồn Ngưỡng Mộ nếu như giết được linh hồn đó.

Trong khi lối chơi Draven Đạo Tặc vẫn còn đang rất hot thì bug này đã phần nào giúp cho Draven và Illaoi trở thành cặp đôi "giàu có" nhất trong thười điểm hiện tại. Với một bộ kỹ năng tay đôi cực mạnh mẽ, giờ đây lại có một nguồn tài nguyên dồi dào đến từ những linh hồn mà Illaoi bắt được thì việc đạt được ngưỡng sức mạnh của Draven sẽ nhanh một cách không tưởng.

LMHT: Chiến thuật dị với cặp đôi Illaoi và Draven cực kì giàu có ở Đường dưới 2

Nguồn ảnh: Riot Games

Hiện nay chiến thuật này đang được khá nhiều những người chơi LMHT tại Hàn Quốc và Bắc Mỹ áp dụng như một chiến thuật dị, dù Illaoi không thực sự là một hỗ trở tốt như Thresh hay Pyke nhưng khả năng cấu rỉa của vị tướng này là không thể bàn cãi, mở ra một sân khấu cực lớn để Draven của chúng ta tha hồ mà biểu diễn.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiến thuật dị, hoặc muốn tận dụng hết được nội tại Ngưỡng Mộ của Draven thì việc thử nghiệm ngay cặp đôi Illaoi và Draven là một điều nên làm trước khi lối chơi này bị Riot Games sờ gáy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang