LMHT: Riot ưu ái tăng sức mạnh của một loạt những vị tướng Đường trên

RIot Games đang có ý định đưa những vị tướng Đấu Sĩ Đường trên quay trở lại bằng một loạt những buff vô cùng có lợi

Sau khi LMHT cập nhật phiên bản 9.7 thì nhiều người chơi đã có một chút băn khoăn, không biết liệu meta Đỡ Đòn có quay trở lại với Đấu Trường Công Lý hay không? Bởi một số vị tướng nhận được một số thay đổi như Rumble được buff chiêu cuối, những vị tướng đỡ đòn như Mundo và Cho'Gath cũng nhận được khá nhiều những thay đổi có lợi. Nếu bạn để ý thì có thể thấy được rằng Cho'Gath đang có dấu hiệu quay trở lại với Đấu Trường Chuyên Nghiệp và nếu biết sử dụng thì vị tướng này có thể trở thành một cơn ác mộng đối với tất cả các vị tướng khác trong mỗi trận đấu.

Khi nhận thấy được rằng một số vị tướng đã thống trị Đường trên trong một quãng thời gian quá dài như Jax, RivenUrgot thì trong phiên bản 9.8 sắp tới, Riot Games đã quyết định thay đổi điều này bằng một loạt những buff lớn đối với những vị tướng Đường trên hiếu chiến. Trong phiên bản 9.8 này thì Riot đã chính thức tăng sức mạnh cho một số vị tướng như Fiora, Renekton và Singed.

Renekton chỉ đơn giản là nhận được những thay đổi liên quan đến chỉ số cơ bản như tốc độ đánh, giáp theo cấp cũng được tăng lên khá nhiều. Tuy nhiên điểm đáng chú ý và quan trọng nhất đó chính là Vũ Điệu Cá Sấu (Q) của hắn khi lượng hồi máu được tăng lên một cách đáng kể.. Đây được đánh giá là một buff vô cùng có lợi cho vị tướng này bởi Renekton là một tướng solo đường thuần túy nên những chỉ số liên quan đến hồi máu đóng một vai trò quan trọng để hắn ta có thể trụ lâu hơn trong giao tranh nhỏ lẻ, 1vs1 hoặc 2vs2

LMHT: Riot ưu ái tăng sức mạnh của một loạt những vị tướng Đường trên

Nguồn ảnh: Internet

Tuy nhiên những buff mà Fiora nhận được còn đáng sợ hơn thế, người hâm mộ cho rằng đây là một động thái ưu ái dành cho những thành viên của IG khi họ chính là những đại diện mạnh mẽ nhất của LPL đến tham dự MSI 2019. Cộng đồng đang rất là mong chờ một màn solo khô máu giữa TheShy và Khan của SKT T1, bởi hai tuyển thủ này được đánh giá là những người đi Đường trên gánh đội mạnh mẽ nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Theo đó thì thời gian duy trì hiệu ứng khống chế của Phản Đòn (W) được tăng từ 1,5 lên 2 giây, không những thế, sát thương mà nó gây ra cũng tăng lên nhiều hơn trước. Chiêu E của Fiora cũng tiêu tốn ít năng lượng hơn ở những cấp độ cao, Fiora giờ đây sẽ trở nên linh hoạt hơn trong những kèo đi đường.

LMHT: Riot ưu ái tăng sức mạnh của một loạt những vị tướng Đường trên 2

Nguồn ảnh: RIot Games

Nhưng nếu nói về những vị tướng Đường trên có khả năng khống chế thì Nautilus cũng nhận đưuọc một buff khá ổn ở nội tại của mình ở cấp độ đầu tiên, Q của hắn cũng được tăng sức mạnh nhưng dường như nó không hề đáng kể. Singed cũng ở trong hoàn cảnh tương tự khi mà hắn được tăng một ít khả năng hồi máu ở nội tại, tăng khả năng làm chậm của W và E cũng được giảm lượng năng lượng tiêu hao. Những buff này của Riot được đưa ra nhằm nhắm vào việc giúp cho vị tướng này có một lượng hồi phục ổn định hơn khi Phong Ấn Hắc Ám bị giảm sức mạnh ở những phiên bản trước.

Camille cũng nhận được một lượng tốc độ đánh nhất định khi mà Bắn Dây Móc (E) của cô ta bị mất khả năng làm choáng đối với linh và quái rừng. Nhưng đây là môt buff không cần thiết bởi tỉ lệ thắng của Camille vẫn nằm ở mức ổn định, nhưng tỷ lệ chơi của vị tướng này không còn cao như trước bởi trước đây người chơi ưa chuộng ả ta ở vị trí Đi rừng nhiều hơn. Tuy nhiên với thay đổi này thì việc Camille có thể được ưa chuộng hơn ở vị trí Đường trên là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang