Dự doán One Piece Chap 940: Luffy và Vũ khí mới cho Kaido

Hãy cùng cộng đồng fan hâm mộ cùng dự đoán One Piece Chap 940 sẽ có những tình tiết gì chuẩn bị xảy ra với Luffy cùng đoàn Mũ Rơm của chúng ta nhé.

One Piece Chap 940: Luffy và vũ khí mới dành cho Kaido

  • Cover page: Theo fan yêu cầu.

Tập 940 bắt đầu ngay phần cuối của tập 939, khi Luffy bất ngờ há mồm trước cú đấm của già Hyo - một đòn Haki Vũ Trang Cao cấp mà mình đang muốn luyện tập! Trong khi tất cả đều bất ngờ và Queen vẫn ngồi ăn bánh, Luffy hỏi già Hyo dạy lại cho anh ngay lập tức - ông đồng ý ngay và hướng dẫn cậu phương pháp ngay lập tức.

  Dự doán One Piece Chap 940: Luffy và Vũ khí mới cho Kaido

Luffy tiếp tục sử dụng khả năng tiên đoán của mình để hướng dẫn già Hyo chạy trốn khỏi Madilioman, trong khi đó già gào lên cách thực hiện đòn đánh của mình cho Luffy tự luyện tập tại chỗ.

Trong lúc đó, Raizo đã lẻn vào được phòng nghỉ của cai ngục khi tất cả mọi người đều được điều động ra sân đấu Sumo. Khi Raizo bước vào tìm chìa khóa thì phát hiện ra chỗ này là cái bẫy và hàng tá cai ngục khác xông ra chặn đường vây bủa.

Dù chạy trốn lòng vòng và đủ nhanh để né hết không bị bắt, tuy nhiên Raizo bị áp đảo quá đông và không thể thoát ra ngoài được. Bất ngờ thay, một cú nổ bùng ra đánh văng hết cả đám cai ngục chặn đường - và không ai khác mà chính là Kid. Raizo lấy hết tất cả các loại chìa khóa cần thiết của Kid, Kawamatsu và nhiều nhóm người khác nhau, chuẩn bị tạo ra náo loạn để cứu lấy Luffy trên võ đài.

Chuyển về cảnh khác, Law và Sanji vẫn tiếp tục tranh cãi với nhóm tại đây và quyết định nhanh là cả 2 sẽ tự cử ra một đội để giải cứu Bepo và đồng đội. Sanji bật chế độ tàng hình và lẻn vào nội thành Hoa Đô.

Trở về nhà tù Udon, già Hyo bắt đầu hướng dẫn cho Luffy cách ra đòn - khi phải tự loại bỏ hết suy nghĩ trong đầu và tập trung năng lượng vào chỉ một phần của cơ thể, sau đó tấn công và bộc phát nguồn năng lượng đó ra để đòn đánh không trúng đối thủ vẫn phát lực hất tung ngược hướng.

Đầu tiên Luffy vẫn cố gắng muốn hạ gục tên chuột kia nhanh và không tập trung vào đòn đánh, khiến câu tấn công không ra đúng chiêu được. Cuối cùng, Luffy dừng hẳn lại và đứng yên nhắm mắt tập trung (như lúc sử dụng CoO).

Madilioman tưởng cậu đang ngủ quên, cuộn tròn lại và lăn thẳng đến Luffy để tông thẳng cậu ra khỏi vòng đấu. Bất ngờ thay, Luffy lách người qua né khỏi đường lăn ngay khi hắn vừa lao đến, sau đó tung một đòn giống với Hyo trước đó - dù rõ ràng không mạnh bằng - nhưng cũng đủ làm hắn lệch khỏi đường lăn và bay ra khỏi võ đài với vết nứt gãy trên võ lưng của mình.

Dự doán One Piece Chap 940: Luffy và Vũ khí mới cho Kaido 2

Mọi người bắt đầu cỗ vũ trở lại, tuy nhiên Hyo không nói nên lời khi trong thời gian ngắn mà cậu đã nắm được đòn đánh cơ bản của ông trong khi cần rất nhiều thời gian mới tập được.

Hứng thú với trận đấu ngày càng hay của tù nhân, Queen bảo hãy thả một tên tù nhân khác ra ngoài để cho chúng đánh nhau - và chỉ tay thẳng vào ngục của Kawamatsu! Raizo một lần nữa té ngửa khi tốn công tìm chìa khóa thành công nhưng lại không có tác dụng gì. Kawamatsu bước ra ngoài ánh sáng, lộ diện thân phận và hình dáng của mình.

Chap 940 kết thúc và không có Break trong tuần sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang