LMHT: Top 5 vị tướng bá đạo và toàn diện nhất trong phiên bản 9.8

Phiên bản 9.8 với một loạt những thay đổi về tướng của Riot Games đã phần nào đó giúp cho một số vị tướng có thể vươn lên một cách mạnh mẽ trên Đấu Trường Công Lý ở thời điểm hiện tại

Nếu như bạn đã biết thì phiên bản 9.8 của LMHT đã tập trung buff cho tận 14 vị tướng, trong đó số lượng những vị tướng Đấu sĩ Đường trên là khá nhiều. Những buff này tuy nhỏ nhưng được đánh giá là có một ý nghĩa rất lớn đối với những vị tướng này, và chúng hoàn toàn có thể khiến cho meta của game thay đổi ít nhiều.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 khuôn mặt có sức mạnh gần như toàn diện nhất để game thủ có thể tự tin sử dụng để leo rank trong phiên bản 9.8 này nhé:

Hecarim

LMHT: Top 5 vị tướng bá đạo và toàn diện nhất trong phiên bản 9.8

Nguồn ảnh: Riot Games

Hecarim hiện đang là vị tướng khuấy đảo vị trí đường trên và sức mạnh của hắn ra được thể hiện một cách rõ ràng trong một vài phiên bản gần đây, sau khi chiêu Q của hắn được tăng sức mạnh. Dù đang rất bá đạo nhưng Riot Games vẫn chưa có ý định nerf hắn ta trong phiên bản 9.8 này, chính vì thế và Hecarim vẫn ung dung thống trị Đường trên. Khả năng trao đổi chiêu thức của Hecarim được tăng cao và có thể ngang hoặc hơn kèo với hầu hết mọi đối thủ. Càng về cuối trận đấu thì sức mạnh của vị tướng này càng được thể hiện một cách rõ ràng hơn khi hắn sẵn sàng truy đuổi bất kì con mồi nào, và dường như là không ai có thể thoát khỏi hắn, thậm chí là bốc hơi chỉ trong chốc lát.

Renekton

LMHT: Top 5 vị tướng bá đạo và toàn diện nhất trong phiên bản 9.8 2

Nguồn ảnh: Riot Games

Kể từ phiên bản 9.7 thì người chơi LMHT có kỹ năng cao đã bắt đầu có thể khai thác được sức mạnh của Renekton một cách triệt để ở Đường trên. Kèm theo những buff mà vị tướng này nhận đươc ở phiên bản 9.8 cũng đã giúp Renekton có thể trụ đường lâu hơn, trâu bò hơn. Khả năng hồi phục của chiêu Q được tăng cao chính là tiền đề để hắn ta có thể giành lấy đươc những lợi thế lớn lao, không chỉ ở những pha giao tranh nhỏ lẻ mà còn trong những giao tranh tổng nữa. Việc được tăng thêm một ít tốc độ đánh cũng giúp cho Renekton đẩy đường nhanh hơn rất nhiều.

Morgana Đường Giữa.

LMHT: Top 5 vị tướng bá đạo và toàn diện nhất trong phiên bản 9.8 3

Nguồn ảnh: Riot Games

Dù có bị giảm sức mạnh đôi chút nhưng Morgana Đường Giữa vẫn là một lựa chọn vô cùng đáng tin cậy của người chơi. Chỉ cần có trong tay trang bị Hextech GLP-800 đã giúp cho cô có khả năng tạo áp lực cực mạnh trên bản đồ, trong khi tiềm năng truy bắt và hạ gục kẻ địch vẫn được duy trì ở mức cao. Giai đoạn đi đường của Morgana cũng tương đối dễ thở bởi khả năng dọn lính cực nhanh và có thể tránh được khá nhiều đợt gank của đối phương nhờ vào Khiên Đen. Những khả năng đó vẫn được duy trì cho đến giai đoạn cuối của trận đấu. Dù Morgana không thể gây ra một lướng sát thương duy trì theo thời gian như những vị tướng Đường giữa khác có thể làm, nhưng trong thời điểm mà những vị tướng hyper carry đang lên ngôi thì một vị tướng có khả năng bắt giữ đối phương là điều cần thiết hơn hẳn.

Rek'Sai

LMHT: Top 5 vị tướng bá đạo và toàn diện nhất trong phiên bản 9.8 4

Nguồn ảnh: Riot Games

Vì được Riot Games ưu ái tăng sức mạnh nen Rek'Sai đã quay trở lại mà cực kì mạnh mẽ trong khu rừng của Đấu Trường Công Lý. Rek'Sai vừa có khả năng chống chịu ổn định, sát thương đầu ra mạnh đến mưc vô lý, cùng độ cơ động cực cao, tất cả những ưu điểm của một vị tướng Đi rừng hoàn hảo đều hội tụ hết trong Rek'Sai. Độ cơ động giúp cho Rek'Sai có khả năng Gank sớm ngay từ những cập độ đầu, tạo tiền đề lan cầu tuyến mạnh mẽ, còn về cuối game thì lượng sát thương khổng lồ của vị tướng này đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong những giao tranh tổng.

Kai'Sa

LMHT: Top 5 vị tướng bá đạo và toàn diện nhất trong phiên bản 9.8 5

Nguồn ảnh: Riot Games

Dù đã qua khá nhiều phiên bản nhưng sức mạnh của Kai'Sa vẫn là điều không thể bàn cãi, luôn mạnh mẽ qua từng meta, dù hiện nay có một tí thua thiệt so với những vị tướng khác nhưng vẫn được xem là một lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người chơi. Chưa kể đến việc ở phiên bản 9.8, việc Gươm Của Vua Vô Danh bị nerf, đồng thời buff mạnh Phong Thần Kiếm, những khắc tinh của Kai'Sa giờ đây đã bị giảm sức mạnh một cách gián tiếp, trong khi trang bị chính của cô nàng này lại được tăng sức mạnh đáng kể. Nếu bạn là một người thích chơi theo phong cách an toàn thì Kai'Sa chưa bao giờ có giai đoạn đi đường tệ cả, và sức mạnh của cô vẫn sẽ thăng tiến một cách vượt bậc theo thời gian, đủ sức cạnh tranh với bất kì đối thủ nào ở giai đoạn giữa trận và cuối trận đấu.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang