Dota Auto Chess chuẩn bị mở mùa rank đầu tiên và cập nhật thêm Dazzle - Priest Troll

Dota Auto Chess đã bắt đầu những bước đầu tiên để mở mùa đấu xếp hạng Rank đầu tiên cùng với sự ra mắt của Dazzle và một hệ mới là Priest.

Mới vừa đây, máy chủ thử nghiệm của Dota Auto Chess vừa cập nhật một bản Patch nhỏ khá bất ngờ. Theo đó, bản patch này sẽ hé lộ một số thông tin khá thú vị về rank xếp hạng và Hero mới trong thời gian sắp tới đây

Dazzle: Priest-Troll

Dù chỉ mới hé lộ là Dazzle sẽ thuộc class và race Priest - Troll, chúng ta vẫn chưa biết được hắn sẽ có phép gì và buff của Priest sẽ như thế nào. Theo cộng đồng, nếu theo meta hiện tại thì Chen sẽ phù hợp trong hàng ngũ buff lẫn race/class hiện tại.

Dota Auto Chess chuẩn bị mở mùa rank đầu tiên và cập nhật thêm Dazzle - Priest Troll

Giải đấu và mùa giải mới

Theo các bản cập nhật sắp tới, giải đấu Tournament của Dota Auto Chess cũng sẽ được thêm trực tiếp vào game theo Leaderboard. Các phần thưởng và thứ hạng cũng sẽ được bao gồm trong game.

Ngoài ra, mùa giải Ranked đầu tiên cũng sẽ được thêm vào game. Mùa 1 sẽ bắt đầu từ ngày 01/05 đến hết 30/06 tháng tới. Sau mỗi mùa giải, game thủ sẽ được nhận quà theo thứ hạng rank của mình.

Cải tiến gameplay (đã cập nhật)

Chế độ di chuyển của các quân cờ đã được nâng cấp.

  • Hiện tại Dota Auto Chess đang có 2 dạng di chuyển cho quân cờ là nhảy từng bước nhỏ trên mặt đất và nhảy bật xa ở khoảng cách xa. Theo thay đổi mới, tầm nhảy xa nay sẽ tối đa ở mức 300, tức là các quân cờ sẽ phải tiến gần thêm 2 ô nữa (theo chiều dọc/ngang hoặc 1 ô chéo) trên mặt đất rồi mới bay xa được.
  • Thay đổi này chủ yếu để tránh các trường hợp nhảy quá xa, quá lâu có thể né được các đòn đánh vật thể bay thông thường.

Dota Auto Chess chuẩn bị mở mùa rank đầu tiên và cập nhật thêm Dazzle - Priest Troll 2

Đồ đã ghép trong gà nay đã có thể tách ra và ghép lại tùy ý.

Cân bằng sức mạnh:

  • Venomancer: Plague Ward cooldown giảm từ 5/5/5 thành 5/4/3
  • Mars: Thay vì đỡ 4 hướng, Mars nay sẽ tấn công bằng khiên theo hình nón trước mặt

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang