Dota Auto Chess: Chi tiết phần thưởng Mùa 1 theo xếp hạng và thời gian Mùa 2 bắt đầu

Hãy cùng xem qua phần thưởng xếp hạng của Dota Auto Chess mùa này và thời gian bắt đầu mùa mới và cùng nhau cày Candy nhé.

Dota Auto Chess: Chi tiết phần thưởng Mùa 1 theo xếp hạng và thời gian Mùa 2 bắt đầu

Thời gian kết thúc Mùa 0 của Dota Auto Chess

Mùa đầu tiên của Dota Auto Chess là Mùa 0 đã bắt đầu ngay đầu năm nay 01/01/2019 và sẽ kết thúc ngay trong cuối tháng 4 này vào ngày 31/04/2019. Các phần thưởng sẽ được tặng theo thứ hạng rank của game thủ vào hết ngày 31/04.

Phần thưởng theo Rank của Mùa 0

Theo xếp hạng của game thủ, bạn sẽ nhận được Candy và các phần thưởng đặc biệt với rank càng cao thì quà càng nhiều như sau:

  • Pawn: 20 Candy
  • Knight: 40 Candy
  • Bishop: 80 Candy
  • Rook: 160 Candy
  • King: 320 Candy
  • Queen: 320 Candy + Blingbling Crown (Vương Miệng trên Courier)

Dota Auto Chess: Chi tiết phần thưởng Mùa 1 theo xếp hạng và thời gian Mùa 2 bắt đầu 2

Thời gian bắt đầu Mùa 1 Dota Auto Chess

Mùa tiếp theo (Mùa 1) của Dota Auto Chess sẽ mang tên Cancer (Cự Giải chứ không phải ung thư nhé) sẽ bắt đầu từ ngày 01/05/2019 đến hết ngày 30/06/2019. Hãy tranh thủ farm rank ngay từ sớm, những ngày cuối cùng của Mùa sẽ thường căng thẳng và tàn bạo hơn bao giờ hết!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khám phá nguồn gốc vũ trụ MonsterVerse

Khám phá nguồn gốc vũ trụ MonsterVerse

Xây dựng vũ trụ điện ảnh đã trở thành xu hướng thịnh hành tại Hollywood ở mọi thể loại, từ dòng phim siêu anh hùng đến bom tấn hành động và thậm chí cả kinh dị. Xu hướng tạo lập một thế giới nhân vật hoành tráng với loạt sự kiện được liên kết chặt chẽ là con đường phát triển chắc chắn giúp các hãng phim có được lượng lớn fan trung thành và phần nào đảm bảo sự thành công cho chuỗi tác phẩm dài hơi.­

Phim Ảnh
Lên đầu trang