Wushu Chronicles: Phiên bản offline mới của Age of Wushu chính thức ra mắt trên Steam

Với gameplay và đồ họa khá tương tự như Age of Wushu cũ trước đây, tựa game Wushu Chronicles cải tiến hơn đã có mặt trên Steam với giá khoảng 300.000 vnđ cho phép game thủ có thể chơi cả online lẫn offline tùy ý.

Wushu Chronicles: Phiên bản offline mới của Age of Wushu chính thức ra mắt trên Steam

Nếu bạn chưa biết, Wushu Chronicles là game online nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp cổ trang do Jianghu Studio phát triển và Snail Games phát hành. Snail Games đã đưa trò chơi này lên Steam vào cuối tháng 3/2019 và ấn định mở cửa Early Access vào ngày 14/09/2018. Trải qua nhiều tháng thử nghiệm, mới đây Wushu Chronicles đã thông báo chính thức Open Beta trên Steam với giá bán khoảng 300.000 đồng.

Võ Lâm Chí khai thác bối cảnh võ hiệp Trung Hoa quen thuộc, nơi mà người chơi sẽ được gặp lại những môn phái vang danh giang hồ, từng bước tu luyện võ công, vượt qua nhiều sóng gió cùng kỳ ngộ để trở thành nhất đẳng cao thủ. Nền tảng đồ họa cùng lối chơi trong game được đánh giá là khá tương đồng với các sản phẩm võ hiệp mà Snail Games đã sản xuất và phát hành trước đó, đặc biệt là Cửu Âm Chân Kinh, thậm chí không ít game thủ đã nhầm lẫn trò chơi này với phiên bản cũ của Cửu Âm Chân Kinh.

Wushu Chronicles: Phiên bản offline mới của Age of Wushu chính thức ra mắt trên Steam 2

Wushu Chronicles: Phiên bản offline mới của Age of Wushu chính thức ra mắt trên Steam 3

Võ Lâm Chí sở hữu lối chơi cày cuốc điển hình của dòng game nhập vai võ hiệp, tuy nhiên cũng yêu cầu khá nhiều kỹ năng chiến đấu. Hệ thống võ công trong game tương đối đa dạng và có nhiều cách sử dụng biến hóa. Nhìn chung, đây là một sản phẩm võ hiệp 3D rất đáng để trải nghiệm đối với các game thủ là fan của dòng game võ hiệp.

Wushu Chronicles: Phiên bản offline mới của Age of Wushu chính thức ra mắt trên Steam 4

Wushu Chronicles: Phiên bản offline mới của Age of Wushu chính thức ra mắt trên Steam 5

Bạn có thể tham khảo game trực tiếp tại cửa hàng Steam ngay tại đây nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang