Epic Games hé lộ sự kiện kết hợp với nhà Marvel, ăn theo Avengers: Endgame

Fortnite luôn khiến cho người hâm mộ của mình không khỏi bất ngờ khi thông báo một sự kiện cùng kết hợp với nhà Marvel và có thể có chủ đề liên quan đến Avengers: Endgame

Avengers: Endgame hiện vẫn đang là cơn bão toàn cầu và sức hút của nó là cực kì lớn đối với người hâm mộ trên toàn thế giới. Và nắm bắt được thị hiếu của cộng đồng game thủ thì Fortnite cũng đã khiến cho người hâm mộ bất ngờ khi công bố một vài thông tin về sự kiện sắp tới của mình vào ngày 25/04 sắp tới, và sự kiện này có lên quan đến các siêu anh hùng nhà Marvel.

Nếu như bạn còn nhớ thì trước đây Epic Games và Marvel đã từng hợp tác với nhau vào thời điểm mà Avengers: Infinity War đang là cơn sốt của cộng đồng người hâm mộ. Lúc đó nhiều người chơi đã tham gia game và có cơ hội để hóa thân thành ác nhân Thanos với sức mạnh của Găng Tay Vô Cực cùng hoành hành trong tựa game sinh tồn này. Chỉ với một động thái hợp tác nhỏ nhưng đã tạo niên một hiệu ứng không thể nào tích cực hơn với cộng đồng game thủ Fortnite, thế là mọi người đã nhanh chóng đón nhận sự kiện này một cách nhiệt tình nhất.

Epic Games hé lộ sự kiện kết hợp với nhà Marvel, ăn theo Avengers: Endgame

Thông báo của Epic Games về sự kiện kết hợp với Marvel mới nhất của mình (nguồn ảnh: Twitter)

Và dường như muốn tiếp nối thành công mà Infinity War đã từng làm, thế nên hai ông lớn này lại tiếp tục hợp tác với nhau khiến game thủ phát cuồng. Mới đây thôi thì Epic Games đã có một thông báo trên trang Twitter chính thức của mình về sự kiện Fortnite x Avengers bắt đầu từ ngày 25/04 sắp tới, với hình ảnh là chiếc khiên không thể nào quen thuộc hơn của Đội Trưởng Mỹ - Captain America

Tuy Avengers: Endgame vẫn tập trung vào nhân vật chính là Thanos nhưng có lẽ Epic Games muốn tạo ra một thứ gì đó mới mẻ hơn. Theo như một số nguồn tin nhận được thì sẽ xuất hiện một loạt các skin lấy cảm hứng từ những siêu anh hùng nhà Marvel như Captain America, Thor, Hulk hay Iron Man....Nhiều người đánh giá rằng đây là một nước cờ vô cùng hay và mạnh mẽ của tựa game này, không chỉ thế Fortnite cũng muốn tiếp tục chứng minh với người hâm mộ rằng mình là một tưa game luôn biết cách bắt kịp xu hướng của thế giới, đặc biệt là sua thành công của những skin theo chủ đề như World Cup hay NFL.

Epic Games hé lộ sự kiện kết hợp với nhà Marvel, ăn theo Avengers: Endgame 2

Sự kiện về Thanos đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi thích thú (nguồn ảnh: Epic Games)

Hiện những thông tin liên quan đến sự kiện sắp tới vẫn còn rất ít ỏi nhưng người hâm mộ lại tìm ra được thêm một số ẩn ý từ Donald Mustard - Giám đốc sác tạo của tựa game Fortnite. Theo đó thì Donald đã Tweet một bức ảnh với hình ảnh của Robert Downey Jr - người thủ vai Iron Man - đang mặc một chiếc áo của Fortnite và dường như nó đã khiến người hâm mộ trở nên tò mò hơn về bản cập nhật mới nhất của game.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang