LMHT: Fan tự thiết kế skin Lucian Hắc Tinh đẹp xuất sắc, ai cũng trầm trồ

Vừa qua thì cộng đồng game thủ LMHT đã khá bất ngờ với thiết kế skin Lucian Hắc Tinh đẹp không tì vết của một người hâm mộ LMHT

Lucian từ mùa 3 cho đến thời điểm hiện tại vẫn là hot pick của rất nhiều người chơi LMHT trên toàn thế giới. Lucian được mệnh là một trong những Xạ thủ mạnh mẽ và cơ động nhất trên Đấu Trường Công Lý, kèm theo lối chơi vô cùng lôi cuốn không thua kém gì Đấng cả.

Tuy sở hữu khá nhiều trang mục đặc sắc, nhất là trang phục Lucian Cao Bồi với hoạt cảnh hành động, hiệu ứng và hiệu ứng biến về cực kì xuất sắc nhưng có lẽ người hâm mộ vẫn mong muốn vị tướng này có thể có thêm nhiều trang phục chất lừ hơn nữa, đồng thời cũng phù hợp hơn với cốt truyện giữa Lucian và Thresh - kẻ đã cướp đi linh hồn người vợ yêu quý của Lucian. Thế là người hâm mộ đã bắt tay vào việc thiết kế cho Anh Da Đen này một trang phục mới, đó chính là Lucian Hắc Tinh, được thực hiện bởi tác giả là Phylari.

LMHT: Fan tự thiết kế skin Lucian Hắc Tinh đẹp xuất sắc, ai cũng trầm trồ

Nguồn ảnh: Riot Games

Vẻ ngoài mang một bộ giáp cứng cáp, và bên trong như chứa đựng cả một Thiên hà rộng lớn, Lucian Hắc tinh đã khiến mọi người phải thán phục bởi sự tỉ mỉ của Phylari với trang phục này. Bộ skin này thể hiện sức mạnh của vị tướng này, với mong muốn có thể thực hiện mong ước báo thù trước Thresh Hắc Tinh, cứu lấy linh hồn của Sena trong chiếc lồng đèn hắc ám.

LMHT: Fan tự thiết kế skin Lucian Hắc Tinh đẹp xuất sắc, ai cũng trầm trồ 2

Nguồn ảnh: Phylari

Skin Lucian Hắc Tinh cũng mang một ý nghĩa vô cùng to lớn, đó là tình yêu của anh dành cho người vợ Sena vượt qua khỏi không gian và thời gian, vượt ra khỏi Runeterra, vươn đến những vũ trụ xa xôi. Thực chất Lucian cũng trông rất ngầu với trang phục này và Riot cũng nên xem xét có nên thực hiện một bộ skin chất lượng như thế này cho Lucian. Chắc chắn nó sẽ khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng hài lòng đấy.

LMHT: Fan tự thiết kế skin Lucian Hắc Tinh đẹp xuất sắc, ai cũng trầm trồ 3

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang