Riot Game hé lộ việc xuất bản bộ Truyện tranh về Lux

Dù không có nhiều chi tiết về lần liên kết kế tiếp giữa Riot và Marvel Studio nhưng có lẽ trong ngày hôm nay, Riot Games sẽ chia sẻ thêm 1 số thông tin về bộ truyện tranh kế tiếp và nhân vật chính là nữ phù thủy Lux.

Theo đó Riot vừa mới đăng tải 1 video với hình đại diện là  1 cái huy hiệu hình đại bàng vàng bị gãy làm đôi bởi 1 nguồn sức mạnh anh sáng theo đó dòng tiêu đề của video là " Đó là ánh sáng của ta làm điều này...".

Riot Games teasing Lux comic

Theo đó, Teaser này 1 là sự xuất hiện của 1 vị tướng mới hoặc 1 skin mới của Lux hoặc 1 sự kiện mới cho mùa hè. Ngoài ra, Bộ truyện tranh Marvel về nữ phù thủy Lux cũng đã được xác nhận là sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 5 năm 2019. Dựa theo việc xuất hiện của teaser này rất có thể ngày hôm nay hoặc ngày mai sẽ xuất hiện thêm thông tin về bộ truyện này.

 Dưới đây là 1 đoạn mô tả nội dung của cuốn truyện tranh về cuộc đời của Lux.

Demacia là 1 xã hội lý tưởng và hòa bình, nơi mà trật tự ngự trị. Những con người tập trung vào việc duy trì trật tự đó bằng bất cứ giá nào được gọi là Mageseekers - những kẻ sẽ tìm và tiêu diệt tất cả những ai sử dụng ma thuật cấm. Đến từ 1 gia đình quý tộc đáng kính, Luxanna Lux đã được định sẵn cho 1 cuộc sống vương quyền nhưng ẩn bên trong cô là 1 bí mật khủng khiếp. Ngay khi sức mạnh ánh sáng ma thuật của mình không thể chôn giấu được nữa, Lux sẽ phải quyết định đứng cùng với anh trai Garen và tầng lớp thống trị Demacia hay là cùng với những Pháp sư bị đàn áp ở rìa xã hội vùng lên.

 Theo cốt truyện của vị tướng mới nhất của LMHT là Sylas thì Lux đã chiếm được lòng tin của anh trong suốt thời gian ở tù và chính Sylas đã giúp cho Lux có thể điều khiển được nguồn sức mạnh của mình, trong khi đó Lux dạy cho anh ta những điều thú vị về thế giới ở ngoài nơi ngục tù. Ngày khi chuẩn bị tử hình, Sylas đã hấp thụ được nguồn sức mạnh của Lux và mở đường để tìm lại tự đo cho bản thân mình để lại Lux. Nếu liên kết với Teaser trên rất có thể ánh sáng đó là của Sylas đang sử dụng sức mạnh ánh sáng của mình để hủy diệt Demacia chăng.

Mặc dù có sự liên kết khá rõ ràng nhưng chúng ta vẫn không thể loại trừ khả năng đó là Skin của Lux. Theo đó Riot sẽ cho chúng biết chính xác đó là cái gì vào ngày 24 tháng 4 lúc 10 giờ tối nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang