LMHT - chuẩn bị ra mắt thêm 1 tướng sát thủ và 1 tướng xạ thủ mới trong năm 2019 - Kèm theo là thông báo làm lại Pantheon

Riot vừa chia sẻ thêm lộ trình ra mắt những tướng mới vào ngày hôm nay bên cạnh đó cũng hé lộ thêm nhiều chi tiết về việc làm lại Mordekaiser và thông bóa chính thức về việc làm lại Pantheon.

Lộ trình quan trọng từ tháng 4 năm 2019 và tương lai dành cho Liên MInh Huyền Thoại

Trong năm 2018, Riot đã tập trung nhiều hơn vào việc làm lại những vị tướng cũ thay vì tạo nên những tướng mới như Swain, Irelia, Aatrox, Akali, Nunu, Ezreal và chỉ có 1 số vị tướng mới như Kai'Sa, Pyke, Neeko.

Và do đó trong năm 2019 này Riot sẽ bắt đầu tập trung nhiều hơn vào việc tạo nên những vị tướng mới.

Trong đó Riot sẽ tung ra 1 vị tướng mới ở vị trí Solo lane đường trên hoặc dường giữa thuần về sát thương vật lý và là 1 sát thủ, vị tướng này sẽ có cốt truyện gắn liền với khu rừng rậm Runeterra với những yếu tố mới được cất giấu khỏi thế giới. Vị tướng sát thủ này sẽ có sức mạnh mang lại làn gió mới cho toàn bộ chiến trường công lý. Hãy cẩn thận những bức tường, bạn sẽ không biết được nơi đâu là an toàn khi bạn tiến vào rừng sâu.

03_teaser_jungle

Bên cạnh vị tướng mới thì Riot cũng tập trung làm lại Mordekaiser và theo Riot nói thì đây sẽ là 1 đợt làm lại khổn lồ khi mà nhà phát triển sẽ thay đổi toàn bộ kỹ năng của vị tướng này nhưng vẫn giữ được lối chơi dựa vào sức mạnh phép thuật thuần túy của mình. 1 trong những kỹ năng chịu ảnh hưởng lớn nhất rất có thể là Ulti của Mordekaiser. Sự thay đổi sắp tới sẽ khiến cho team địch sẽ phải vô cùng sợ hãi sức mạnh của hắn mỗi khi sử dụng.

02_Morde_Teaser

Thông báo cho đợt làm lại kế tiếp cho vị tướng Pantheon trong LMHT

Ngày sau khi Mordekaiser được làm lại thì vị tướng kế tiếp sẽ là Pantheon khi mà sức ảnh hưởng của vị tướng này ngày 1 yếu đi trong meta bất biến hiện tại. Riot dự định sẽ xây dựng lại hình tượng của Pantheon từ đầu, đồng thời  xây dựng nét đặc trưng riêng nhất của vị tướng này, ngoài ra cũng sẽ làm lại cốt truyện của Pantheon.

04_Pantheon_Teaser

Bên cạnh cốt truyện, các kỹ năng của vị đại tướng này cũng sẽ được làm lại để trở nên mạnh mẽ hơn mà có nhiều lựa chọn cho các chiến thuật mới hơn. Ngoài ra chiếc khiên của Pantheon sẽ trở nên hữu dụng hơn sau khi làm lại.

05_Teaser-HalfFrames

Kèm theo đó, Riot cũng thông báo sự xuất hiện của vị tướng xạ thủ hoàn toàn mới cũng sẽ xuất hiện trong đấu trường công lý

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang