LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của Yuumi - Chú Mèo Ma Thuật siêu hỗ trợ với toàn skill support chuẩn truyền thống

Qua video giới thiệu mới nhất, hãy cùng xem qua bộ kĩ năng của Yuumi - Bé mèo không gian với toàn skill đúng chất hỗ trợ hồi máu, buff khiên tiêu chuẩn và truyền chống của LMHT ngày xưa.

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của Yuumi - Chú Mèo Ma Thuật siêu hỗ trợ với toàn skill support chuẩn truyền thống

Sau nhiều hình ảnh leak và hé lộ trong thời gian gần đây, cuối cùng Yuu cũng đã xuất hiện với video giới thiệu kĩ năng hoàn chỉnh và chi tiết bộ kĩ năng của Yuumi sẽ ngay bên dưới nhé:

Chi tiết bộ kĩ năng của Yuu - Chú Mèo Ma Thuật

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của Yuumi - Chú Mèo Ma Thuật siêu hỗ trợ với toàn skill support chuẩn truyền thống 2 Nội tại - Bop ‘n’ Block

  • Thỉnh thoảng, đòn tấn công thường tiếp theo của Yuumi sẽ hồi lại mana và cho cô một lớp khiên. Nếu Yuumi đang kết nối với đồng minh, lớp khiên đó sẽ bảo vệ đồng minh này. Lớp khiên sẽ bảo vệ một trong 2 người cho tới khi nó bị vỡ.

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của Yuumi - Chú Mèo Ma Thuật siêu hỗ trợ với toàn skill support chuẩn truyền thống 3 Q - Prowling Projectile

  • Yuumi bắn một luồng năng lượng gây sát thương phép thuật cho kẻ địch trúng đòn đầu tiên. Nếu luồng năng lượng bay đủ dài, nó sẽ gây thêm sát thương và làm chậm.
  • Trong khi kết nối, Yuumi sẽ bắn luồng năng lượng từ vị trí của đồng minh đang kết nối - và có thể điều chỉnh hướng bay của nó bằng chuột.

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của Yuumi - Chú Mèo Ma Thuật siêu hỗ trợ với toàn skill support chuẩn truyền thống 4 W - You and Me!

  • Nội tại: Trong khi đang kết nối, Yuumi và đồng minh sẽ hưởng thêm một lượng % AD và AP lẫn nhau.
  • Kích hoạt: Yuumi sẽ stack 1 điểm trong W. Cô có thể lướt đến một đồng minh và kết nối với người đó. Trong khi kết nối, cô sẽ bay theo di chuyển của đồng minh và không thể bị chọn bởi mọi thứ trừ sát thương của trụ. Kĩ năng của Yuumi sẽ được thi triển ở vị trí đồng mminh đang kết nối - và Yuumi không thể đánh thường. Cô có thể tự bỏ kết nối sau thời gian hồi chiêu ngắn hoặc chuyển sang kết nối với đồng minh khác mà không cần hồi chiêu.

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của Yuumi - Chú Mèo Ma Thuật siêu hỗ trợ với toàn skill support chuẩn truyền thống 5 E - Zoomies

  • Yuumi tự hồi máu và tăng tốc bản thân. Nếu đang kết nối, đồng minh của cô sẽ được hồi máu và tăng tốc. Kĩ năng này có tối đa 2 charge có thể sử dụng chồng lên nhau.

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của Yuumi - Chú Mèo Ma Thuật siêu hỗ trợ với toàn skill support chuẩn truyền thống 6 R - Final Chapter

  • Yuumi sử dụng quyển sách và bắn ra nhiều luồng sát thương phép thuật và sẽ trói chân kẻ địch trúng nhiều hit R liên tục. Trong thời gian cast ulti, Yuumi có thể di chuyển, sử dụng kĩ năng kết nối với đồng minh khác hoặc hồi máu.

Với khả năng vừa tạo khiên, vừa trốn để hồi máu/cast chiêu làm chậm và trói chân, chưa kể có thể kích hoạt trang bị trong lúc đang "kết nối" với đồng minh, Yuumi sẽ là một trong những trợ thủ mới cực kì thú vị và thân thiện với người chơi mới. Hãy cùng chờ xem Yuumi khi đưa vào sân đấu LMHT trực tiếp sẽ ra sao nhé.

Các skin sẽ ra mắt chung với Yuumi LMHT:

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của Yuumi - Chú Mèo Ma Thuật siêu hỗ trợ với toàn skill support chuẩn truyền thống 7
Yuumi skin mặc định

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của Yuumi - Chú Mèo Ma Thuật siêu hỗ trợ với toàn skill support chuẩn truyền thống 8
Yuumi skin dự tính ra mắt

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang