Sau bao ngày, bí ẩn bên trong các Bunker của Call of Duty: Warzone đã lộ diện

Một số game thủ Call of Duty: Warzone đã tìm được cách chui qua những cánh cửa của các bunker bí ẩn xuất hiện trên bản đồ và hé lộ ra chi tiết bên trong đầy bất ngờ

Như bao tựa game battle royale khác, Call of Duty: Warzone cũng sở hữu một số bí mật rái rác quanh bản đồ chờ người khám phá. Có lẽ bí ẩn lớn nhất trong bản đồ Warzone hiện tại là mục đích của những chiếc bunker, vốn đều bị khóa với một bảng mã, nhưng hiện tại chưa một ai mở được chúng. Trong khi chúng ta vẫn không biết mục đích chính xác của những cái bunker này, một vài người chơi Call of Duty: Warzone đã tìm được cách đi xuyên qua chúng để nhìn vào bên trong.

Cụ thể, một vài người đã dùng drone để tìm cách chui qua những cánh cửa bị khóa của bunker và khám phá phía bên kia. Đáng tiếc rằng hiện tại vẫn chưa có thứ gì thú vị. Người chơi chỉ đi qua một hành lang ngắn dẫn đến một vách đá, ngoài khoảng đó ra là bên dưới bản đồ Warzone, chứng tỏ Infinity Ward vẫn chưa hoàn thành các bunker này.

Khó có khả năng những bunker sau khi hoàn thiện trong Warzone sẽ lại dẫn đến một vách đá bên ngoài. Đoạn hành lang ngắn mà người chơi nhìn thấy tương tự với những gì mà một bunker hoàn chỉnh có thể cho thấy, vậy nên người chơi cũng có thể dùng điều đó như một mối liên hệ về những kì vọng sắp tới. Còn về thời gian để hoàn thiện chúng, đây vẫn là một dấu chấm hỏi. Infinity Ward đã ra mắt các bản cập nhật mới cho Warzone hàng tuần, và nhiều khả năng người chơi sẽ sớm được đặt chân vào trong bunker ngay ở bản cập nhật tiếp theo của game. Hoặc không, người chơi sẽ phải chờ thêm ít lâu nữa trước khi có thể đi vào trong các bunker này. Đây chỉ là những phỏng đoán, cho đến khi Infinity Ward quyết định chia sẻ thêm thông tin về các bunker và mục đích của chúng trong Warzone.

Sau bao ngày, bí ẩn bên trong các Bunker của Call of Duty: Warzone đã lộ diện

Với việc Warzone vốn là một chế độ của Call of Duty, có khả năng các bunker là một phần của vài chi tiết ẩn, hoặc lời giải thích có tiềm năng hơn là chúng sẽ hoạt động tương tự với các Vault trong Apex Legends. Nếu đúng như vậy, người chơi có thể tìm được các mã mở khóa bunker thông qua việc chơi như bình thường, và bản thân chúng sẽ chứa những món đồ cấp cao để thu gom. Hoặc những bunker này sẽ hoạt động khác biệt hơn những gì các game thủ Warzone kì vọng, thế nên người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi mà thôi. Hi vọng rằng nhiều thông tin hơn về chúng sẽ sớm được công bố. Trong lúc chờ, người hâm mộ có thể kì vọng vào các tùy chọn tiểu đội bổ sung cho chế độ Warzone, cùng những chế độ giới hạn thời gian sắp ra mắt. Game hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One.

Sau bao ngày, bí ẩn bên trong các Bunker của Call of Duty: Warzone đã lộ diện 2
Liệu có giống với Vault của Apex Legends?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang