LMHT: Choáng váng với bộ trang phục Gangplank Huyết Nguyệt cực ngầu do người hâm mộ thiết kế

Gangplank đã từ rất lâu rồi vẫn chưa có một bộ trang phục mới cho mình và người hâm mộ đã phải tự tay thiết kế để có thể thỏa được lòng mong ước của bản thân

Gangplank từ khi được làm lại đã luôn là một vị tướng có lượng người hâm mộ khổng lồ bởi lối chơi mạnh mẽ, bùng nổ cũng như là có thể hỗ trợ được đồng đội ở những pha combat tổng. Trong suốt quá trình được ra mắt của mình thì Gangplank đã có cho mình không ít những bộ trang phục chất lượng, tuy nhiên nhiều người hâm mộ vẫn muốn một bộ trang phục thuộc dòng Huyết Nguyệt dành riêng cho vị tướng này.

Diogo Yoshikawa - Một họa sĩ được nhiều người biết đến với phong cách theo hướng Nhật Bản. Sau một khoảng thời gian lên ý tưởng thì vị họa sĩ này đã pha trộn lối chơi của Gangplank cùng tạo hình huyền bí của dòng trang phục Huyết Nguyệt và từ đó một bộ fan-art vô cùng ấn tượng về vị tướng này đã được ra đời

LMHT: Mê mẩn trước vẻ đẹp bá khí của Gangplank Huyết Nguyệt do fan thiết kế - Ảnh 1.

Cùng với một chiếc mặt nạ đặc trưng thì bộ trang phục của Gangplank mang đậm văn hóa phong kiến của Nhật Bản. Trong khi đó vũ khí đặc trưng của hắn ta là khẩu súng ngắn cũng đã được giữa nguyên bởi bối cảnh mà bộ trang phục này khai thác là vào khoảng thể kỉ 16-17, tương tự với tạo hình của Gangplank mặc định.

LMHT: Mê mẩn trước vẻ đẹp bá khí của Gangplank Huyết Nguyệt do fan thiết kế - Ảnh 2.

LMHT: Mê mẩn trước vẻ đẹp bá khí của Gangplank Huyết Nguyệt do fan thiết kế - Ảnh 3.

 

Đáng tiếc tác giả của trang phục này lại không chăm chút vào hiệu ứng kỹ năng ingame mà chỉ tập trung khá nhiều vào việc thiết kế ngoại trang cho Gangplank mà thôi. Tuy nhiên đây cũng là một tác phẩm khiến không ít người hâm mộ phải trầm trồ bởi độ chi tiết, mang đậm màu sắc văn hóa Nhật Bản.

LMHT: Mê mẩn trước vẻ đẹp bá khí của Gangplank Huyết Nguyệt do fan thiết kế - Ảnh 4.

LMHT: Mê mẩn trước vẻ đẹp bá khí của Gangplank Huyết Nguyệt do fan thiết kế - Ảnh 5.

LMHT: Mê mẩn trước vẻ đẹp bá khí của Gangplank Huyết Nguyệt do fan thiết kế - Ảnh 6.

LMHT: Mê mẩn trước vẻ đẹp bá khí của Gangplank Huyết Nguyệt do fan thiết kế - Ảnh 7.

LMHT: Mê mẩn trước vẻ đẹp bá khí của Gangplank Huyết Nguyệt do fan thiết kế - Ảnh 8.

LMHT: Mê mẩn trước vẻ đẹp bá khí của Gangplank Huyết Nguyệt do fan thiết kế - Ảnh 9.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang