Các game thủ Call of Duty: Warzone liên tục lên tiếng về luật lệ trong Gulag

Một số game thủ Call of Duty: Warzone đã lên tiếng kêu gọi Infinity Ward thực hiện một thay đổi quan trọng cho luật lệ của các màn đấu 1v1 trong Gulag

Call of Duty: Warzone cực kì phổ biến vì một số lý do khác nhau, nhưng một trong những tính năng hấp dẫn nhất của nó là Gulag. Gulag mang đến cho người chơi Warzone cơ hội để quay trở lại ván đấu Battle Royale sau khi họ chết, nhưng chỉ khi họ có chiến thắng trong trận đấu 1vs1 với người chơi khác. Hệ thống này được đánh giá cao khi nó tạo nên cách hồi sinh đầy sáng tạo cho người chơi, nhưng có một khía cạnh mà nhiều người hâm mộ muốn nó thay đổi. Cụ thể, trên kênh subreddit Call of Duty: Warzone, đã có nhiều bài đăng kêu gọi nhà phát triển loại bỏ lựu đạn khỏi Gular, khi đại đa số nghĩ rằng chúng đã khiến cho tính năng này trở nên "rẻ tiền", ít tập trung vào kĩ năng dùng súng hơn, mà thay vào đó là may mắn khi ném lựu đạn.

Các game thủ Call of Duty: Warzone liên tục lên tiếng về luật lệ trong Gulag

Đặc biệt, mọi người đều rất khó chịu với lựu đạn choáng trong Gulag, vì thời gian gây choáng của nó gần như đảm bảo thắng lợi cho người ném nó. Không rõ liệu Infinity Ward có ý định loại bỏ lựu đạn choáng khỏi Gulag của Warzone hay không, và tuy có một số lượng bài đăng than phiền về chúng, chưa biết được liệu đây có phải là thiểu số của lượng người chơi Call of Duty: Warzone, hay nó đại diện cho phần lớn người hâm mộ muốn bỏ lựu đạn ra khỏi Gulag. Và trong khi việc lựu đạn choáng khiến một số người chơi thua một cách tức tưởi, cần lưu ý rằng Gulag không phải cách duy nhất người chơi Warzone có thể được hồi sinh. Chỉ cần vẫn còn thành viên trong đội, tiền thu thập được trong Warzone cũng có thể dùng để hồi sinh những người chơi đã chết.

Các game thủ Call of Duty: Warzone liên tục lên tiếng về luật lệ trong Gulag 2

Dĩ nhiên, điều đó không áp dụng khi chơi Warzone trong phần Solos, mà có lẽ là lý do vì sao nhiều người cảm thấy thất vọng hơn so với số khác về lựu đạn choáng trong Gulag. Có lẽ Infinity Ward sẽ loại bỏ lựu đạn choáng khỏi mục chơi Solos để khiến mọi thứ công bằng hơn và dựa vào kĩ năng nhiều hơn, nhưng sẽ để chúng lại trong Gulag của chế độ Battle Royale theo đội thông thường. Hiện tại chưa thể biết được nhà phát triển có quyết định làm bất kì thay đổi nào hay không, nhưng người hâm mộ vẫn có thể kì vọng vào các bản cập nhật sắp tới của Warzone. Call of Duty: Warzone hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang