Đấu Trường Chân Lý thay đổi thuật ghép đồ, game thủ không lo ghép sai trang bị nữa

Giờ đây game thủ sẽ không còn sợ trang bị chính bị văng ra khỏi tướng trong phiên bản tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý rồi

Dù được đánh giá là một phiên bản hoành tráng nhất từ trước đến nay của Đấu Trường Chân Lý với rất nhiều những cải tiến thú vị. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì thứ mà game thủ quan tâm nhất đó chính là hướng ghép trang bị cho một vị tướng, bởi chỉ cần ghép lỗi một món trang bị thôi cũng đã khiến sức mạnh của đội hình bạn giảm đi rất nhiều rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games tiết lộ luật ghép đồ mới, giúp game thủ tiết kiệm cả tá trang bị - Ảnh 1.

Để phần nào giải quyết được tình trạng ghép nhầm đồ hoặc để trang bị nhầm tướng thì mới đây, Riot Mortdog đã đăng tải một tin vui đến cho game thủ liên quan đến những thay đổi trong thuật ghép đồ mỗi khi nâng cấp tướng. Cụ thể thì trang bị của vị tướng đang đứng trên sàn đâu sẽ được ưu tiên giữ lại khi tướng đó được nâng lên cấp độ cao hơn, đồ của tướng ở hàng chờ sẽ tự động quay về kho đồ.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games tiết lộ luật ghép đồ mới, giúp game thủ tiết kiệm cả tá trang bị - Ảnh 2.

Ngoài trường hợp trên ra thì Riot Mortdog cũng chia sẻ thứ tự ưu tiên cho trang bị khi nâng cấp tướng như sau:  Găng Đạo Tặc trên sân > Full trang bị trên sân > Đồ lẻ trên sân > Găng Đạo Tặc trên hàng chờ > Full trang bị trên hàng chờ > Trang bị lẻ trên hàng chờ.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games tiết lộ luật ghép đồ mới, giúp game thủ tiết kiệm cả tá trang bị - Ảnh 4.

Trong trường hợp ghép tướng mà các vị tướng đang ở cùng một trạng thái thì trang bị dành cho vị tướng cấp sao cao hơn sẽ là ngẫu nhiên.

Ở phiên bản hiện tại, khi đến vòng đi chợ thì game thủ cần chọn tướng cần thiết mà vị tướng đó lại cầm đồ yếu hoặc không có tác dụng, nhưng game thủ cũng phải bấm bụng để chọn ghép 2 sao. Đáng nói là sau khi ghép xong thì trang bị cần thiết nhất lại bất ngờ văng ra ngoài để rồi từ thắng lại thành thua.

Chính thay đổi này sẽ phần nào đó giúp cho vị tướng của bạn vẫn giữ được những trang bị cần thiết mà không sợ phải mạo hiểm mất đồ sau vòng chọn chung.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games tiết lộ luật ghép đồ mới, giúp game thủ tiết kiệm cả tá trang bị - Ảnh 5.

Tuy nhiên người chơi vẫn sẽ phải chờ đến phiên bản 10.7 thì thay đổi này mới được thực hiện, tức là đúng ngày Cá tháng 4 (theo giờ Bắc Mỹ)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang