Tựa game hoài niệm Samurai Shodown mới chuẩn bị có mặt trên PC độc quyền trên Epic Games Store

Theo chia sẻ mới nhất, tựa game Samurai Shodown phiên bản mới sẽ sớm phát hành trên tất cả các nền tảng - nhưng riêng PC chỉ sẽ độc quyền cho Epic Games Store thôi.

Đánh dấu sự trở lại sau hơn 10 năm, Samurai Shodown là phiên bản reboot (khởi động) của dòng game đối kháng lừng danh cùng tên. Tại Việt Nam, Samurai Shodown đặc biệt nổi tiếng và gắn bó với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ. Samurai Shodown bản mới ra mắt giữa năm 2019 trên các hệ máy Console, và dự kiến sẽ đổ bộ lên PC trong năm nay.

Tựa game hoài niệm Samurai Shodown mới chuẩn bị có mặt trên PC độc quyền trên Epic Games Store

Tuy nhiên, theo thông tin chính thức từ SNK, trò chơi của họ sẽ phát hành độc quyền trên nền tảng Epic Games Store, đồng nghĩa với việc Steam - kênh phân phối game lớn nhất thế giới - một lần nữa thua trận trước đối thủ đến từ Epic Games. Trước đó, Epic Games Store đã nhiều lần "thách thức" sự thống trị của Steam khi dành được các gói thầu phát hành độc quyền nhiều sản phẩm đình đám như Anno 1800, Borderlands 3, Satisfactory, The Division 2, The Outer Worlds, World War Z...

Tựa game hoài niệm Samurai Shodown mới chuẩn bị có mặt trên PC độc quyền trên Epic Games Store 2

Samurai Shodown dã có mặt trên tất cả hệ máy Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, Stadia và sẽ sớm xuất hiện trên PC cùng Epic Games Store vào mùa xuân năm nay. Theo cập nhật mới nhất, Sogetsu sẽ là nhân vật tiếp theo được bổ sung vào Samurai Shodown vào ngày 1/4 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang