LMHT: Riot Games đang phát triển một chế độ chơi mới với thời gian trận đấu được rút ngắn hơn trước

Game thủ hiện tại đang rất cần một chế độ chơi mà thời gian của một trận đấu được rút ngắn hơn so với những chế độ chơi khác trước đây

Mới đây không lâu trong một bài viết trên trang chủ của LMHT, giám đốc dự án Riot Meddler đã hé lộ cho game thủ những thông tin liên quan đến việc Riot Games đang phát triển một chế độ mới, hứa hẹn sẽ được ra mắt trong năm nay.

LMHT: Riot Games đang phát triển một chế độ chơi mới với thời gian trận đấu được rút ngắn hơn trước

Sự cần thiết về một chế độ chơi mới, nơi mà game thủ có thể chọn tướng một cách tự do.

Cuối cùng, một lưu ý nhỏ về các sự kiện trong game. Một phần trong những phản hồi mà chúng tôi nhận được đó là game thủ rất muốn một chế độ sự kiện nơi bạn có thể pick tướng thoải mái, thời gian chơi được rút ngắn hơn bản đồ Đấu Trường Công Lý hay ARAM. Điều này hoàn toàn là có lý khi vài sự kiện vừa qua chúng tôi chỉ mang lại những chế độ tướng ngẫu nhiên hay có một sự giới hạn nhất định như Vua Poro, ARURF hay Một Cho Tất Cả.

Kết quả là một trong những mục tiêu hiện giờ sẽ là gửi tới các bạn một chế độ chơi trong sự kiện có thời gian ngắn hơn và người chơi có thể chọn tướng tự do ngay trong năm nay”.

Mới dòng miên tả này thì có thể thấy Riot Games đang muốn mang đến cho người chơi một chế độ mà họ có thể chơi một game đấu bình thường với tất cả các tướng, nhưng thời gian mà một trận đấu hoàn thành được rút ngắn xuống. Thông thường thì một trận đấu LMHT sẽ kéo dài trong khoảng 26-30 phút và nhiều người lại không có quá nhiều thời gian, kết quả là mỗi ngày chỉ có thể chơi được khoảng 1 trận là cùng.

LMHT: Riot Games đang phát triển một chế độ chơi mới với thời gian trận đấu được rút ngắn hơn trước 2

Tất nhiên cũng có rất nhiều cách để có thể rút ngắn thời gian của một trận đấu, từ việc tăng lượng điểm kinh nghiệm, vàng nhận được từ lính, quái rừng cho đến điểm hạ gục chẳng hạn, giảm thời gian hồi sinh....từ đó game thủ cso thể lên trang bị và cấp độ một cách nhanh chóng hơn bình thường để có thể nhanh chóng kết thúc một game đấu. 

Ở những tựa game khác cũng đã từng xuất hiện chế độ này và thường được gọi là Turbo và chúng được đón nhận với rất nhiều những phản ứng tích cực từ người chơi có mục đích chơi game để giải trí chứ không muốn bị kéo vào những trận đấu quá dài và căng thẳng. Thời gian cho một trận Turbo thường chỉ kéo dài từ 10-15 phút và chẳng khác gì một tựa game MOBA Mobile cả.

LMHT: Riot Games đang phát triển một chế độ chơi mới với thời gian trận đấu được rút ngắn hơn trước 3

Tất nhiên trong tình hình dịch bệnh hiện tại thì chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ Riot Games có thể ra mắt chế độ này ngay trong mùa hè 2020. Nhất là trong tình cảnh một chế độ chơi lập đi lập lại bị Riot Games xào nấu thành nhiều phiên bản khác nhau đã khiến cho game thủ dần cảm thấy nhàm chán và giờ đây họ bắt đầu đòi hỏi một thứ gì đó mới mẻ hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang