Gary's Mod 2 chính thức được xác nhận đang phát triển sau 16 năm vắng bóng

Người sáng tạo nên tựa game sandbox tương tác vật lý kì dị Garry's Mod vừa tiết lộ rằng phần tiếp theo hiện đang được phát triển

Một công bố bất ngờ vừa được đưa ra vào cuối tuần qua từ một tựa game mà nhiều người đã nghĩ rằng sẽ không bao giờ có phần tiếp theo. Garry Newman, người đã sáng tạo nên tựa game sandbox tập trung vào mod, Garry's Mod, hiện đang thực hiện Garry's Mod 2. Nhà phát triển này đã tiết lộ việc phát triển Garry's Mod 2 trên Twitter vào sáng chủ nhật vừa qua bằng một bức ảnh chế. Sử dụng bức ảnh chế nổi tiếng Distracted Boyfriend, trong đó một người bạn trai đang quay lại nhìn vào một người phụ nữ khác, trong khi bạn gái của anh nhìn theo với sự khó chịu, Newman đã tung ra công bố của mình. 

Gary's Mod 2 chính thức được xác nhận đang phát triển sau 16 năm vắng bóng

Newman đã đăng một thông điệp tiếp theo đó trên Twitter, cảm ơn cộng đồng hâm mộ Garry's Mod vì sự ủng hộ của họ. "Thật chết tiệt, cảm ơn vì sự ủng hộ, hi vọng các bạn sẽ không thất vọng khi biết rằng Gmod 2 là một dạng game "match 3" trên iOS được thực hiện trên nền tảng Unity." Dĩ nhiên ai cũng biết là ông chỉ đang đùa mà thôi. Với những ai chưa biết (Hoặc đã quên), Garry's Mod là một tựa game cho phép người chơi sử dụng hệ thống sandbox dựa trên vật lý của nó để tạo ra một loạt những tựa game nhỏ đầy sáng tạo. Những gì được sản xuất bởi Garry's Mod đều vừa hài hước vừa kì dị. 

Gary's Mod 2 chính thức được xác nhận đang phát triển sau 16 năm vắng bóng 2

Một tựa game Garry's Mod 2 có thể được xây dựng trên nền tảng engine Source 2 của Valve với bộ công cụ thực tế ảo chắc chắn sẽ mang đến một kỷ nguyên mới của những sáng tạo vô cùng quái đản từ phía người chơi. Nó là một phần hậu bản mà các game thủ PC không bao giờ biết rằng họ đã thiếu nó. Garry's Mod 2 chưa có ngày ra mắt cụ thể, nhưng gần như chắc chắn sẽ phát hành trên PC.

Gary's Mod 2 chính thức được xác nhận đang phát triển sau 16 năm vắng bóng 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang