Riot Games để lộ ngày mở Closed Beta cho Valorant kèm file tải Launcher cho game

Theo một nguồn chính thức từ Riot Games, giai đoạn Closed Beta của tựa game bắn súng Valorant sẽ sớm được mở cửa ngay trong đầu tháng 4 này và game thủ sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để nhận key CB và tham gia game ngay lập tức.

Riot Games để lộ ngày mở Closed Beta cho Valorant kèm file tải Launcher cho game

Vừa mới đây, một website với nguồn đáng tin cậy từ Riot Games Ba Lan đã chia sẻ cụ thể ngày mở Closed Beta cho Valorant - với ngày ra mắt CB sẽ rơi vào ngày 07/04 - ngay trong cuối tuần này! Theo đó, game thủ tham gia Closed Beta sẽ có cơ hội trải nghiệm Valorant trên server thử nghiệm sớm nhất và có thể giữ lại một số vật phẩm trong game (không rõ chi tiết thế nào). Dĩ nhiên tiến trình chơi game sẽ được reset lại khi game ra mắt chính thức.

Riot Games để lộ ngày mở Closed Beta cho Valorant kèm file tải Launcher cho game 2

Song song đó, các game thủ cũng vừa phát hiện ra Riot Games đã "lỡ tay" để lộ file cài bản Launcher dành cho Valorant nặng 62.5MB mang tên Valorant.exe. File game này cho phép bạn cài Laucher của game vào máy, tuy nhiên vẫn chưa thể đăng nhập hay mở game gì cả (do có server đâu mà mở). Một số game thủ đã thử tải và có vẻ game ban đầu sẽ nặng khoảng 6.9 GB - khá nhẹ so với các game FPS hiện tại. Điều này cũng cho thấy Riot Games đã sẵn sàng file cài game để mở giai đoạn Closed Beta sắp tới và chỉ cần mở server nữa thôi.

Riot Games để lộ ngày mở Closed Beta cho Valorant kèm file tải Launcher cho game 3

Riot Games để lộ ngày mở Closed Beta cho Valorant kèm file tải Launcher cho game 4

Dĩ nhiên, Valorant sẽ chưa thể có mặt tại server Việt Nam ngay mà có thể chỉ cho 4 khu vực trước mắt là Bắc Mỹ (NA), châu Âu (EUW - EUNE) hoặc Hàn Quốc (KR) - nhưng chắc chắn nhất vẫn là server NA. Điều này cũng có nghĩa game thủ cần phải fake IP mới có thể tham gia cập nhật/đăng nhập và chơi game.

Riot Games để lộ ngày mở Closed Beta cho Valorant kèm file tải Launcher cho game 5

Đối với Valorant, bạn sẽ cần một tài khoản chính thức của Riot Games chứ không dùng tài khoản Garena. Để có cơ hội được trải nghiệm Closed Beta của Valorant, bạn cần một tài khoản chính thức của Valorant đã xác nhận và kết nối tài khoản này với tài khoản Twitch đã có (hoặc kết nối sang Twitch mới là được). Các key Closed Beta dành cho Valorant cũng sẽ được phát hoàn toàn random qua hệ thống Twitch Drop ngẫu nhiên mà Riot Games đưa ra - đúng với cách phát key CB cho tựa game Legends of Runeterra trước đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang