Call of Duty: Warzone chuẩn bị giới thiệu thêm chế độ Duo và Squad trong tương lai

Nếu đúng theo các game thủ tìm kiếm được, Call of Duty: Warzone sẽ sớm có thêm 2 chế độ chơi mới bao gồm đấu Duo 2 người và Squad 4 người trong các bản cập nhật tiếp theo.

Call of Duty: Warzone chuẩn bị giới thiệu thêm chế độ Duo và Squad trong tương lai

Theo thông tin rò rỉ từ một số nguồn dataminer (những người có khả năng đào sâu vào dữ liệu bộ cài đặt của game), nhiều khả năng trong thời gian tới Call of Duty: Warzone sẽ cập nhật thêm chế độ chơi hỗ trợ kích cỡ team 2 và 4 người. Đây là con số hợp lý, bởi hiện nay, nhiều game thủ vẫn rất ưa chuông Duo (2 người) và Squad (4 người). Như vậy, Call of Duty: Warzone sẽ có cả bốn sự lựa chọn ghép team khác nhau để đáp ứng nhu cầu game thủ.

Call of Duty: Warzone chuẩn bị giới thiệu thêm chế độ Duo và Squad trong tương lai 2

Nếu bạn chưa biết, Call of Duty: Warzone đang là tựa game bắn súng/ sinh tồn "hot" nhất hiện nay, chỉ trong vòng chưa đến hai tuần, trò chơi miễn phí có dung lượng gần 100GB này đã thu hút hơn 30 triệu game thủ toàn cầu tham chiến. Dù được khen ngợi hết lời về đồ họa, gameplay và được kỳ vọng sẽ đe dọa nghiêm trọng các đối thủ như Apex Legends, Fortnite... nhưng Call of Duty: Warzone vẫn có những điểm chưa hoàn hảo. Cụ thể, trò chơi chỉ giới hạn hai lựa chọn chơi là Solo (một người) và Team 3 (3 người), vô hình chung làm giới hạn sự lựa chọn của game thủ.

Call of Duty: Warzone chuẩn bị giới thiệu thêm chế độ Duo và Squad trong tương lai 3

Hãy cùng chờ đợi xem lúc nào thì 2 chế độ mới này sẽ xuất hiện trên server chính thức của Call of Duty: Warzone nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang