Call of Duty Warzone: Mánh khóe để giành chiến thắng trong Gulag

Đừng lãng phí khi xem những người khác chiến đấu trong Gulag. Hãy tìm đối thủ của bạn và làm điều dưới đây sẽ có nhiều lợi thế hơn.

 

Call of Duty Warzone là một hiện tượng mới trong thể loại battle royale gần đây với số lượng người chơi của tựa game vượt trội sau 10 ngày phát hành.  Cùng với các cài đặt trước của Loadouts và các hệ thống Hợp đồng, tính năng Gulag cũng là một thứ thu hút rất nhiều người tham gia vào trò chơi BR mới này, vì nó cho phép người chơi trải nghiệm trận chiến lâu hơn nhiều game khác trên thị trường.

Call of Duty Warzone: Mánh khóe để giành chiến thắng trong Gulag

Nếu bạn chưa biết về tính năng này, Gulag sẽ là nơi bạn được đưa vào sau khi bị hạ trong Call of Duty: Warzone. Ở đó, bạn sẽ chờ đến lượt mình tham gia trận chiến 1v1 với người chơi khác, trong đó người chiến thắng sẽ có cơ hội thứ hai để tham gia lại trận chiến.

Và nếu bạn đang lãng phí thời gian để xem những người chơi khác chiến đấu như xem một trận đấu đấu, thì đây là những gì bạn nên làm. Lạm dụng thủ thuật rất đơn giản này sẽ cho phép bạn giành được nhiều vòng Gulag hơn và thậm chí bạn cũng không cần phải luyện tập để làm tốt!

Trước vòng Gulag của bạn trong Call of Duty: Warzone , bạn sẽ có một chút thời gian rảnh để chạy quanh đấu trường cùng với những người chơi khác. Một số người có thể sử dụng thời gian này để xem những người chơi ngẫu nhiên khác chiến đấu trên đấu trường hoặc đấm họ để giải phóng cơn giận dữ từ cái chết gần đây của bạn. Nhưng đừng lãng phí thời gian của bạn như thế nếu bạn không có lý do cụ thể.

Call of Duty Warzone: Mánh khóe để giành chiến thắng trong Gulag 2

Thay vào đó, những gì bạn nên làm là chạy xung quanh, tìm những người khác cũng đang chờ đợi và phun sơn lên cơ thể họ. Sử dụng màu sơn nổi bật nhất sẽ cho phép bạn phát hiện ra chúng dễ dàng hơn khi hai bạn được đưa đến đấu trường Gulag. Điều này sẽ cung cấp cho bạn những lợi thế vững chắc trước khi vào vòng trong, điều này nói chung làm cho người sống sót của bạn ở Gulag thuận lợi hơn nhiều.

Tất nhiên, bạn sẽ không biết ai sẽ là đối thủ của mình trong Gulag, vì vậy tốt nhất bạn nên tìm càng nhiều càng tốt và phun sơn lên chúng. Vì đấu trường Gulag khá tối với rất nhiều độ bóng, nên có màu sáng hơi khác là yếu tố quyết định kết quả của toàn bộ trận chiến. Đó là lý do tại sao Thủ thuật này rất đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Một số thủ thuật cần biết trong Gulag

Nếu bạn chơi chế độ Squad trong Call of Duty Warzone, một số đồng đội có thể bị bắt vào đấu trường Gulag cùng với bạn. Trong những trường hợp như vậy, tốt nhất bạn nên theo dõi khi bạn của bạn tham gia vào trận chiến của họ, và thật ngạc nhiên, bạn có thể hỗ trợ họ rất nhiều mặc dù bạn đứng sau song sắt.

Những gì bạn có thể làm trong tình huống này là quan sát trận chiến để tìm đối thủ của bạn mình, và ném đá vào họ. Mỗi một hòn đá vào kẻ thù của bạn sẽ gây thêm sát thương.

Call of Duty Warzone: Mánh khóe để giành chiến thắng trong Gulag 3

Một vật ném lợi hại khác chính là bom gây choáng. Những người bị trúng lựu đạn sẽ bị 'choáng váng' gần như mãi mãi. Chiến thắng sẽ gần như thuộc về phía bạn. 

Call of Duty Warzone: Mánh khóe để giành chiến thắng trong Gulag 4

Ngoài tất cả các mẹo chúng tôi đã đề cập, cách đáng tin cậy nhất để bạn giành chiến thắng trong trận đấu Gulag không gì khác hơn là kỹ năng của bạn. Bạn có thể thực hành và mài chúng thông qua chế độ 2v2, rất giống với vòng Gulag, và nó kết thúc rất nhanh để bạn cũng có thể thực hành rất nhiều.

Call of Duty Warzone: Mánh khóe để giành chiến thắng trong Gulag 5

Hy vọng rằng, các mánh khóe trong bài viết sẽ giúp bạn giành được nhiều lợi thế hơn trong vòng Gulag, và sau đó dẫn đến việc giành được chiến thắng Royale với cơ hội thứ hai của bạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang