Nhiều lổi xuất hiện trong CoD Warzone, khiến nhiều game thủ khó chịu

Nhiều lỗi trong game bắt đầu xuất hiện, khiến nhiều game thủ phải khó chịu vì chết một cách "vô duyên".

Khi Call of Duty Warzone ra mắt, mọi người đều mong đợi một trò chơi tinh tế với cách điều khiển và lối chơi mượt mà, tượng tự như là PUBG 2.0 với nhiều lỗi, khiến người chơi thực sự khó chịu khi chơi. Đây chắc chắn không phải là điều mà nhiều người chơi đang mong đợi. Nếu các nhà phát triển không thể khắc phục những vấn đề này sớm, họ sẽ mất rất nhiều game thủ.

 

Xe có thể giết một người chơi sau bức tường

Mới đây, một người chơi Call of Duty: Warzone đã đăng tải trên subreddit về một lỗi khiến một chiếc xe tải giết chết anh ta khi anh chàng nấp sau bức tường. Xe là một phương tiện tuyệt vời trong Call of Duty: Warzone để người chơi di chuyển đội hình của mình một cách nhanh chóng và an toàn trên bản đồ. Nhưng các phương tiện cũng có công dụng phụ là hạ những người chơi khác bằng cách đâm vào họ. Tuy nhiên, phương tiện này không có công dụng phép giết người chơi đằng sau bức tường.

Nhiều lổi xuất hiện trong CoD Warzone, khiến nhiều game thủ khó chịu

Nhiều người chơi cũng phàn nàn về lượng HP của phương tiện cao bất thường trong Call of Duty: Warzone, khiến các phương tiện trong Call of Duty: Warzone trở thành “pháo đài” di động.

 

Chiến thắng một trò chơi từ Gulag

Trong Call of Duty: Warzone, người chơi có cơ hội thứ hai để giành chiến thắng trong trò chơi sau khi họ bị giết bởi những người chơi khác trong một nhà tù tên là Gulag.  Nếu bạn có thể thắng trận đấu 1vs1 với người chơi khác tại đây, bạn sẽ được tự do và được gửi trở lại chiến trường. 

Nhiều lổi xuất hiện trong CoD Warzone, khiến nhiều game thủ khó chịu 2

Tuy nhiên, người chơi này phàn nàn rằng khi anh ta được gửi tới Gulag, hoàn toàn không có bất kỳ đối thủ nào. Kết quả là anh ta ở đó an toàn cho đến khi kết thúc trò chơi.

Trong khi đó, vòng bo cứ ngày càng nhỏ dần cho đến khi không còn vùng an toàn. Cuối cùng là đội của anh ta đã giành chiến thắng trong trò chơi từ nhà tù.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang