LMHT: top 4 lối chơi cực dị nhưng lại vô cùng hiệu quả được game thủ sáng tạo trong phiên bản 01/09/2020 09:09:21

Sức sáng tạo của game thủ là vô tận và những lối chơi dị cũng từ đó xuất hiện liên tục

Những game thủ LMHT Hàn Quốc luôn được biết đến với khả năng vô sáng tạo ra những meta mới và những lối chơi mà họ tạo ra đều trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Thậm chí nhiều lối chơi của các Thách Đấu Hàn Quốc còn được đem vào các giải đấu chuyên nghiệp nữa cơ.

Trong phiên bản 01/09/2020 09:09:21cũng không phải là ngoại lệ khi một loạt những lối chơi vô cùng lạ lẫm nhưng độ hiểu quả thì lại tốt đến bất ngờ xuất hiện. Những lối chơi đó là gì, chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

Kha'Zix Tăng Tốc Pha

Hiện tại ngọc Tăng Tốc Pha đang được sử dụng khá nhiều cho những vị tướng Đi rừng và hiệu quả nhất là dành cho vị tướng Kha'Zix. Vấn đề của Kha'Zix là vị tướng này không đủ sát thương hoặc không có công cụ truy đuổi đối phương ở giai đoạn đầu trận, vì vậy nếu muốn đi gank thì yêu cầu ở khả năng phản ứng của người chơi là phải cực kì xuất sắc.

LMHT: Những lối chơi siêu dị mà hiệu quả của Thách Đấu Hàn tại phiên bản 10.17 - Ảnh 1.

Tăng Tốc Pha sẽ giải quyết khá nhiều vấn đề của Kha'Zix ở giai đoạn đầu trận khi nó cho vị tướng này một lượng tốc độ di chuyển lớn để truy đuổi theo con mồi của mình, đặc biệt là sau lần lao vào dầu tiên. Khả năng gank đầu trận cũng trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết và chỉ với một vài mạng đầu thì khả năng thăng tiến sức mạnh của Kha'Zix sẽ vô cùng lớn.

LMHT: Những lối chơi siêu dị mà hiệu quả của Thách Đấu Hàn tại phiên bản 10.17 - Ảnh 2.

Cách lấy ngọc bổ trợ và lên đồ của Kha'Zix Tăng Tốc Pha

Cassiopeia Giáp Tâm Linh

Cassiopeia là một vị tướng có sức mạnh bùng nổ về giai đoạn cuối game, dù vậy điểm yếu của cô nàng rắn này đó là không có khả năng chống chịu để có thể trụ lại trong giao tranh mà tẩm sử dụng kỹ năng thì lại không quá xa. Nếu không thật sự cẩn thận thì Cassiopeia hoàn toàn có thể bị sốc sát thương bất kì lúc nào, còn mua quá nhiều đồ phòng thủ lại không gây được quá nhiều sát thương lên đối phương.

LMHT: Những lối chơi siêu dị mà hiệu quả của Thách Đấu Hàn tại phiên bản 10.17 - Ảnh 3.

Cũng vì vậy mà những game thủ Thách Đấu Hàn đã sử dụng Giáp Tâm Linh để khắc phục điểm yếu mỏng mạnh của mình. Chưa kể đến việc Cassiopeia có thể tương tác quá tốt đối với trang bị này nhằm tăng khả năng hồi phục của (E) Nanh Độc khi tung vào kẻ địch trúng hiệu ứng độc.

Ngoài ra Cassiopeia là một tướng Pháp Sư Đường giữa nên việc phải đối đầu với những tướng Pháp Sư khác là điều thường xuyên diễn ra, vì vậy có thêm một lượng kháng phép cho bản thân không bao giờ là thừa cả.

LMHT: Những lối chơi siêu dị mà hiệu quả của Thách Đấu Hàn tại phiên bản 10.17 - Ảnh 4.

Giáp Tâm Linh là món đồ phòng thủ cực kì thích hợp với Cassiopeia

Galio Thú Săn Mồi

Lối chơi này đang được Faker sử dụng khá nhiều khi đánh Xếp hạng nên chắc chắn game thủ có thể yên tâm về độ hiệu quả của nó. Thú Săn Mồi sẽ có thể tăng cho Galio một lượng tốc độ di chuyển lớn và giúp cho những pha khiêu khích kẻ địch dễ trung hơn, tạo cơ hội cho người Đi rừng có thể có những pha gank thành công.

LMHT: Những lối chơi siêu dị mà hiệu quả của Thách Đấu Hàn tại phiên bản 10.17 - Ảnh 5.

Với điểm ngọc này cũng đã giải quyết cho người chơi Galio một vấn đề khi họ quá phụ thuộc vào chiêu cuối Siêu Anh Hùng Giáng Thế. Trong Xếp hạng đơn thì những pha giao tranh nổ ra với tần suất cao, còn chiêu cuối của Galio thì có hồi chiêu quá lâu khiến người chơi Galio thông thường không thể tiếp cận với giao tranh kịp thời.

LMHT: Những lối chơi siêu dị mà hiệu quả của Thách Đấu Hàn tại phiên bản 10.17 - Ảnh 6.

Cách xây dựng ngọc bổ trợ với Galio Thú Săn Mồi

Gnar Ma Vũ Song Kiếm

Gnar sau một đợt buff đã trở thành một vị tướng có khả năng tay đôi cực kì tốt tại Đường trên. Để có thể phát huy tối đa được sức mạnh của vị tướng này thì trang bị Ma Vũ Song Kiếm lại trở nên hiệu quả đến bất ngờ. Dù Gnar không thật sự tương tác mạnh với chỉ số chí mạng nhưng những hiệu ứng còn lại của trang bị này lại quá phù hợp với Mắt Xích Thượng Cổ.

LMHT: Những lối chơi siêu dị mà hiệu quả của Thách Đấu Hàn tại phiên bản 10.17 - Ảnh 7.

Ma Vũ Song Kiếm sẽ tăng thêm tố độ di chuyển và khả năng đi xuyên vật thể khi đánh thường trúng tướng địch, nhờ đó Gnar có thể di chuyển nhanh một cách vượt trội so với đối thủ và tạo khả năng thả diều cực kì mạnh.

LMHT: Những lối chơi siêu dị mà hiệu quả của Thách Đấu Hàn tại phiên bản 10.17 - Ảnh 8.

Ngoài Ma Vũ Song Kiếm thì các item còn lại của Gnar đều không có gì quá mới mẻ cả

Ngoài Ma Vũ Song Kiếm ra thì người chơi vẫn tiếp tục mua cho Gnar những trang bị như bình thường như Búa Băng hay những món đồ chống chịu là được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang