Overwatch 2 Tiết Lộ Hero Có Tỷ Lệ Cấm Cao Nhất Trong Trò Chơi

Các nhà phát triển Overwatch 2 đã hé lộ những cái tên có tỷ lệ cấm cao nhất trong trò chơi này, trong đó có một cái tên bị cấm lên đến hơn 90% số trận đấu.

Vào Season 16, Overwatch 2 cuối cùng đã giới thiệu tính năng cấm hero, trao cho người chơi cơ hội thay đổi meta của trò chơi này theo những cách hoàn toàn khác biệt bằng cách loại bỏ một số nhân vật ra khỏi trận đấu của mình.

Overwatch 2

Cho tới nay, tính năng này được coi là một thành công lớn, mặc dù một số người chơi đã không hài lòng với nó. Đặc biệt, sự không hài lòng nằm ở phần lớn những người chơi one-trick khi họ bị tước đi hero quen tay của mình.

Vào ngày 23 tháng 5 vừa rồi, nhóm phát triển Overwatch 2 đã công bố dữ liệu về tính năng hero ban trên console và PC. Trong đó, có một hero nổi trội hơn hẳn các hero còn lại về tần suất bị cấm.

Sombra trở thành cái tên bị cấm nhiều nhất Overwatch 2

Overwatch 2

Trong bài đăng trên blog vào tháng 5, nhà phát triển Overwatch 2 tiết lộ rằng Sombra hiện đang có tỷ lệ cấm 85% trên PC. Trong khi đó trên hệ máy console, con số này thậm chí còn cao hơn khi ở mức 93%.

Sombra là một vị tướng gây nhiều tranh cãi mặc dù đã trải qua một số lần làm lại, nhưng những vấn đề thường gặp với bộ kỹ năng của cô vẫn tồn tại trong suốt thời gian cô ra mắt trong Overwatch 2 vào năm 2016.

Overwatch 2

Về cơ bản, người hâm mộ không thích chơi với một hero có cả khả năng tàng hình và khả năng vô hiệu hóa – một đặc điểm vẫn tồn tại trong tất cả các phiên bản của hacker Talon. Ở vị trí thứ 2 trên PC là Zarya với 59%, tiếp theo là Doomfist với 43%. Trên hệ máy console, đứng thứ 2 vẫn là Zarya với 57% và kế đó là Symmetra với 23%.

Trong khi đó, đối với những người chơi đạt bậc rank Masters trở lên trên PC, Freja là hero bị cấm nhiều nhất. Tuy nhiên, Sombra vẫn là hero bị cấm nhiều nhất trong các bậc rank từ Master trở lên trên console.

Overwatch 2

Về mặt hỗ trợ, Ana là tướng bị cấm nhiều nhất trên PC, trong khi Mercy bị cấm nhiều nhất trên console. 

Đội ngũ phát triển cho biết dữ liệu này sẽ giúp họ đưa ra các bản cập nhật cân bằng trong tương lai, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chỉ số này không quyết định được hero nào sẽ bị giảm hoặc tăng sức mạnh.

Nhưng nói như thế, có vẻ như Sombra sẽ rơi vào tầm ngắm của đội ngũ phát triển và có thể sẽ được làm lại thêm một lần nữa vì những con số thống kê quá áp đảo này.

Xem thêm: Người Chơi Overwatch 2 Bối Rối Vì Chất Lượng Skin Trên Nintendo Switch 2
Xem thêm: Overwatch 2 Sẽ Có Nhiều Thay Đổi Về Lối Chơi "Hoành Tráng Hơn"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bi kịch từ niềm đam mê ảo: Bé gái 13 tuổi tiêu sạch 700 triệu đồng tiền chữa bệnh của bố mẹ để đặt vẽ tranh Anime

Bi kịch từ niềm đam mê ảo: Bé gái 13 tuổi tiêu sạch 700 triệu đồng tiền chữa bệnh của bố mẹ để đặt vẽ tranh Anime

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một vụ việc chấn động vừa xảy ra tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) khi một cô bé 13 tuổi đã âm thầm tiêu tán gần như toàn bộ gia sản của gia đình chỉ để thỏa mãn sở thích sưu tầm tranh vẽ nhân vật hoạt hình. Đằng sau con số 700 triệu đồng bị mất trắng là một hoàn cảnh gia đình đầy bi kịch và những lỗ hổng chết người trong việc quản lý chi tiêu trực tuyến ở trẻ em.

Giải trí
Lên đầu trang