Pokemon TCG Pocket - Tựa game đấu thẻ bài Pokémon chính thức được giới thiệu

Đánh dấu sự chuyển đổi lớn từ hình thức game thẻ bài vật lý sang số hóa, công ty Pokémon vừa thông báo ra mắt một trò chơi di động mới mang tên Pokémon Trading Card Game Pocket dành cho nền tảng di động dự kiến sẽ sớm ra mắt ngay trong năm 2024 này.

Pokemon TCG Pocket - Tựa game đấu thẻ bài Pokémon chính thức được giới thiệu

Được tiết lộ trong buổi phát sóng Pokémon Presents, Pokémon Trading Card Game Pocket là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty Pokémon, nhà phát triển TCG Creatures, Inc. và nhà phát triển di động nổi tiếng DeNA. tựa game sẵn sàng mang đến trải nghiệm thẻ bài chiến thuật kỹ thuật số toàn diện cho cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới.

Theo giới thiệu, các tính năng được nhấn mạnh trong phần trình bày bao gồm mở gói (trực tuyến), giao dịch thẻ và các trận chiến PvP thuần túy. Ngoài ra, để phục vụ tốt hơn cho các người chơi mới làm quen với thể loại này, Pokemon TCG Pocket sẽ tặng người chơi 2 gói Pokemon miễn phí mỗi ngày để đẩy nhanh tiến độ thu thập thẻ bài của mình.

Pokemon TCG Pocket - Tựa game đấu thẻ bài Pokémon chính thức được giới thiệu 2

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của Pokémon Trading Card Game Pocket là cam kết về hình ảnh xuất sắc. Nhà sản xuất hứa hẹn sẽ đảm bảo chất lượng đồ họa nâng cao giúp nghệ thuật của TCG trở nên sống động hơn bao giờ hết, mang đến cho người chơi trải nghiệm sống động hơn. Việc tập trung vào độ trung thực về mặt hình ảnh này là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn nhằm đảm bảo rằng trò chơi hấp dẫn và thú vị nhất có thể để giúp cả người chơi mới lẫn cũ từ dạng thẻ bài vật lý qua thêm phần thu hút hơn.

Pokemon TCG Pocket - Tựa game đấu thẻ bài Pokémon chính thức được giới thiệu 3

Dù chưa có ngày ra mắt chính thức, tuy nhiên công ty Pokémon đã xác nhận rằng Pokemon TCG Pocket sẽ sớm đến tay game thủ trong năm 2024 này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang