TenZ Nói Rằng Valve Sẽ Đối Xử Với Counter Strike 2 Giống Như Họ Làm Với Team Fortress 2

Liệu có phải những ngày tháng huy hoàng của Counter Strike sắp kết thúc?

Khi những game thủ chuyên nghiệp lên tiếng, cộng đồng đều lắng nghe ở một mức độ nhất định. Và khi những cựu tuyển thủ như TenZ cất lên tiếng nói, cộng đồng càng có nhiều lý do để chú ý hơn, đặc biệt là khi TenZ nói về các tựa game FPS.

Tenz

Trong một buổi phát sóng, cựu tuyển thủ Valorant CS:GO này đã có những chia sẻ về cả hai tựa game. "CS2 chủ yếu là chuyển sang source 2. Nhưng lý do khác là để họ có thể làm điều đó và nói rằng họ đã làm một số thứ với CS rồi chuyển sang phát triển cho Deadlock, phát hành hai bản cập nhật đầy đủ với các nội dung đi kèm. Nhân vật mới, quái mới, vật phẩm và đồ hoạ mới mỗi 2 tuần một lần. Nhưng, chúc mừng sinh nhật CS nhé, và bạn sẽ không nhận được gì cả."

Tenz

CS2 ban đầu ra mắt vào ngày 27 tháng 9 năm ngoái và việc trò chơi không có bất kỳ sự thay đổi đáng kể nào nhân dịp sinh nhật đầu tiên trong khi Deadlock đã có một số bản cập nhật kể từ khi được phát hành rộng rãi chắc chắn là lý do khiến cộng đồng phải ngạc nhiên. "Đối với Valve, CS giống đứa con nuôi của họ vậy. Và TF2 giống như người anh em họ, tôi đoán vậy, hoặc gì đó mà tôi không biết. Tôi nghĩ Valve đang áp dụng TF2 vào CS2 ở thời điểm hiện tại."

TenZ cũng chỉ trích chủ tịch và đồng sáng lập của Valve là Gabe Newell, người mà ông cho biết chưa từng thấy ở bất kỳ sự kiện hay giải đấu Counter-Strike nào, mặc dù ông nhớ đã thấy ông này xuất hiện nhiều lần tại giải đấu hàng đầu của Dota 2, The International.

Tenz

Và, TenZ vẫn vững tin rằng Deadlock là tương lai của Valve, trong khi CS có lẽ sẽ ngày càng đi xuống. Và, theo anh, tin tốt là Deadlock vẫn nhận được sự ưu tiên trong suy nghĩ của Valve vào lúc này.

Xem thêm: TenZ Sẵn Sàng Quay Trở Lại Valorant Chuyên Nghiệp, Nhưng Fan Không Nên Quá Mong Chờ
Xem thêm: Streamer Shroud Đang Cân Nhắc Việc Thành Lập Một Tổ Chức Esports Marvel Rivals

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Giữa đống đổ nát của thiên tai: Bức tượng đồng Luffy đứng vững sau trận động đất 6,8 độ tại Kumamoto, trở thành biểu tượng hy vọng của người dân Nhật Bản

Giữa đống đổ nát của thiên tai: Bức tượng đồng Luffy đứng vững sau trận động đất 6,8 độ tại Kumamoto, trở thành biểu tượng hy vọng của người dân Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Giữa bầu không khí tang thương và lo âu sau trận động đất dữ dội vừa rung chuyển tỉnh Kumamoto thuộc miền Nam Nhật Bản, một hình ảnh kiên cường đã bất ngờ trở thành điểm tựa tinh thần vô giá cho người dân địa phương. Bức tượng đồng của thuyền trưởng Monkey D. Luffy — nhân vật chính trong bộ manga huyền thoại "One Piece" đặt trước Tòa thị chính tỉnh Kumamoto — đã được xác nhận hoàn toàn an toàn và không gánh chịu bất kỳ hư hại nào, đứng sừng sững giữa các đợt dư chấn liên tiếp.

Giải trí
Các hãng thu âm lớn kêu gọi cấm nhạc AI xuất hiện trên bảng xếp hạng

Các hãng thu âm lớn kêu gọi cấm nhạc AI xuất hiện trên bảng xếp hạng

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony Music, Universal Music Group và Warner Music Group cùng nhiều hãng thu âm khác đang kêu gọi các đơn vị vận hành bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới siết chặt quy định đối với các ca khúc do AI tạo ra. Động thái này diễn ra trong bối cảnh số lượng nhạc AI tăng mạnh và bắt đầu xuất hiện trên nhiều bảng xếp hạng nổi tiếng.

Giải trí
Lên đầu trang