TenZ Nói Rằng Valve Sẽ Đối Xử Với Counter Strike 2 Giống Như Họ Làm Với Team Fortress 2

Liệu có phải những ngày tháng huy hoàng của Counter Strike sắp kết thúc?

Khi những game thủ chuyên nghiệp lên tiếng, cộng đồng đều lắng nghe ở một mức độ nhất định. Và khi những cựu tuyển thủ như TenZ cất lên tiếng nói, cộng đồng càng có nhiều lý do để chú ý hơn, đặc biệt là khi TenZ nói về các tựa game FPS.

Tenz

Trong một buổi phát sóng, cựu tuyển thủ Valorant CS:GO này đã có những chia sẻ về cả hai tựa game. "CS2 chủ yếu là chuyển sang source 2. Nhưng lý do khác là để họ có thể làm điều đó và nói rằng họ đã làm một số thứ với CS rồi chuyển sang phát triển cho Deadlock, phát hành hai bản cập nhật đầy đủ với các nội dung đi kèm. Nhân vật mới, quái mới, vật phẩm và đồ hoạ mới mỗi 2 tuần một lần. Nhưng, chúc mừng sinh nhật CS nhé, và bạn sẽ không nhận được gì cả."

Tenz

CS2 ban đầu ra mắt vào ngày 27 tháng 9 năm ngoái và việc trò chơi không có bất kỳ sự thay đổi đáng kể nào nhân dịp sinh nhật đầu tiên trong khi Deadlock đã có một số bản cập nhật kể từ khi được phát hành rộng rãi chắc chắn là lý do khiến cộng đồng phải ngạc nhiên. "Đối với Valve, CS giống đứa con nuôi của họ vậy. Và TF2 giống như người anh em họ, tôi đoán vậy, hoặc gì đó mà tôi không biết. Tôi nghĩ Valve đang áp dụng TF2 vào CS2 ở thời điểm hiện tại."

TenZ cũng chỉ trích chủ tịch và đồng sáng lập của Valve là Gabe Newell, người mà ông cho biết chưa từng thấy ở bất kỳ sự kiện hay giải đấu Counter-Strike nào, mặc dù ông nhớ đã thấy ông này xuất hiện nhiều lần tại giải đấu hàng đầu của Dota 2, The International.

Tenz

Và, TenZ vẫn vững tin rằng Deadlock là tương lai của Valve, trong khi CS có lẽ sẽ ngày càng đi xuống. Và, theo anh, tin tốt là Deadlock vẫn nhận được sự ưu tiên trong suy nghĩ của Valve vào lúc này.

Xem thêm: TenZ Sẵn Sàng Quay Trở Lại Valorant Chuyên Nghiệp, Nhưng Fan Không Nên Quá Mong Chờ
Xem thêm: Streamer Shroud Đang Cân Nhắc Việc Thành Lập Một Tổ Chức Esports Marvel Rivals

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

quânQuân Kít

Chiếc smartphone T1 của Trump Mobile cuối cùng cũng bắt đầu đến tay khách hàng sau nhiều tháng trì hoãn. Tuy nhiên, thay vì tạo ấn tượng bằng cấu hình hay thiết kế, thiết bị này lại vướng vào nghi vấn rò rỉ dữ liệu cá nhân, làm dấy lên thêm nhiều tranh cãi xoay quanh dự án điện thoại mang thương hiệu Trump.

Công Nghệ
Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc tranh luận nảy lửa vừa bùng phát trở lại trong cộng đồng yêu thích Manga/Anime xung quanh việc một họa sĩ nổi tiếng thừa nhận chưa từng đọc hay xem qua Sailor Moon, dù đã kiếm bộn tiền từ việc vẽ truyện phóng tác (doujinshi) về thương hiệu này. Sự việc đặt ra một dấu hỏi lớn về lòng tự trọng của người cầm cọ và ranh giới của sự tôn trọng nguyên tác.

Giải trí
Lên đầu trang