Top 5 thay đổi quan trọng nhất trong phiên bản 9.14 của LMHT

Trong phiên bản 9.14 thì Riot Games đã mang đến cho người chơi rất nhiều những thay đổi về tướng cũng như tính năng và người chơi có khả năng sẽ phải choáng ngợp với phiên bản này.

Phiên bản 9.14 được cập nhật đã đem đến rất nhiều những thay đổi cho LMHT bởi đây là một phiên bản cập nhật khổng lồ với việc cân bằng hơn 20 tướng và thêm vào tính năng Xếp hạng cho Đấu Trường Chân Lý nữa. Trong bài viết về phiên bản 9.14 hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 thay đổi quan trọng nhất mà game thủ cần chú ý nhé.

Khả năng phá khiên của Renekton 

Trong phiên bản 9.14 thì Renekton đã được ban cho khả năng phá khiên vô cùng bá đạo và có thể đối đầu một cách ngang hàng với những vị tướng có khả năng tạo khiên đáng gờm như Riven hay Ekko. Trong soloQ, đặc biệt là ở những bậc rank thấp, nơi mà người chơi chọn tướng thường không theo bất kì chiến thuật nào thì việc Renekton sở hữu cho mình khả năng phá khiên sẽ khiến cho kẻ địch có thể bị hủy diệt trong tích tắc nếu để lộ quá nhiều sơ hở.

Top 5 thay đổi quan trọng nhất trong phiên bản 9.14 của LMHT

Thời gian trói chân của Nét Vẽ Chết Chóc được tăng lên đáng kể.

Nét Vẽ Chết Chóc (W) của Jhin sẽ được tăng khoảng thời gian trói chân lên đến 2 giây kể từ 1 khoảng cách rất xa, tuy nhiên nhiều người cho rằng việc tăng thời gian trói chân của Jhin quá lâu sẽ khiến cho vị tướng này trở nên mất cân bằng trong tương lai.

Top 5 thay đổi quan trọng nhất trong phiên bản 9.14 của LMHT 2

Tahm Kench lại bị nerf

Từng là một vị tướng thống trị gần như toàn bộ Đấu Trường Chuyên Nghiệp của LMHT, nhưng thấy được sức mạnh của vị tướng này quá bá đạo nên Riot Games liên tục tung ra những bản nerf không thể nào nặng nề hơn cho vị tướng này. Kết quả là giờ đây thì Tahm Kench phải chấp nhận an phận trong vai trò Hỗ trợ thuần chủng mà thôi

Top 5 thay đổi quan trọng nhất trong phiên bản 9.14 của LMHT 3

Twisted Fate xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý

Sự xuất hiện của Twisted Fate trong Đấu Trường Chân Lý như một làn gió mới cho cộng đồng game thủ. Ngoài ra thì game cũng cập nhật thêm một loạt những tính năng mới về giao diện người dùng để có thể giúp cho game thủ có khoảng thời gian trải nghiệm game một cách thoải mái hơn.

Top 5 thay đổi quan trọng nhất trong phiên bản 9.14 của LMHT 4

Chế độ Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý

Tuy được đánh giá là quá sớm để ra mắt chế độ Xếp hạng trong Đấu Trường Chân Lý nhưng có lẽ đây sẽ là sân chơi mới cho những người chơi đã quen với thể loại Auto Battlers có thể cùng cạnh tranh với nhau trong những trận đấu căng thẳng. Tuy nhiên suy cho cùng thì việc ra mắt Xếp hạng cho Đấu Trường Chân Lý âu vẫn còn quá sớm.

Top 5 thay đổi quan trọng nhất trong phiên bản 9.14 của LMHT 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang