Xuất hiện BXH độ tuổi của các nhân vật Genshin Impact, người già nhất có lẽ ai cũng đoán được

Mới đây một game thủ đã tổng hợp lại độ tuổi của các nhân vật Genshin Impact và tạo nên một BXH vô cùng đáng chú ý. Cái tên già dặn nhất chắc hẳn ai cũng có thể đoán ra được

Cho đến thời điểm hiện tại thì Genshin Impact đã sở hữu đêns hơn 80 nhân vật khác nhau và trong phiên bản 4.6 sắp tới, Hoyoverse sẽ thêm vào trò chơi một trong những nhân vật được trông chờ nhất, đó chính là một trong những Quan Chấp Hành của Fatui - Arlecchino. Từ trước đến nay cũng từng xuất hiện những bảng xếp hạng về các nhân vật thuộc Genshin Impact ở nhiều khía cạnh khác nhau, từ sức mạnh cho đến độ đa dụng. Tuy nhiên có lẽ vẫn chưa ai đưa ra một danh sách so sánh về độ tuổi của các nhân vật này.

Xuất hiện BXH độ tuổi của các nhân vật Genshin Impact

Và mới đây thì một anh chàng hâm mộ Genshin Impact có tên The_Henrai đã tạo ra một bảng xếp hạng độ tuổi của các nhân vật Genshin Impact, kèm theo đó là những dẫn chứng và lời giải thích hợp lý cho việc phân bổ thứ hạng của mình.

Xem thêm: Genshin Impact và câu chuyện không hồi kết về chế độ PvP

Tất nhiên cộng đồng game thủ cũng không hề cảm thấy bất ngờ khi mà Zhongli chính là nhân vật cao tuổi nhất trong danh sách này. Theo đó trong một câu thoại của Ganyu đã ngầm xác nhận rằng Nham Thần đã hơn 6000 tuổi và vẫn còn sống cho đến thời điểm hiện tại. Nhân vật cao tuổi tiếp theo đó chính là Xianyun, một cái tên chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây. Dù không biết "Nhàn Vân" bao nhiêu tuổi nhưng chắc chắn là nhiều hơn Ganyu - nhân vật đứng ở vị trí thứ 3 của BXH.

Nhưng có một điều thú vị đó là Ganyu dù được Xianyun nhận làm đồ đệ nhưng cô nàng "Dê Dừa" của chúng ta hiện tại đã ít nhất 3700 tuổi đời, hoàn toàn xứng đáng cho vị trí "lớn tuổi" thứ 3 của mình.

Xuất hiện BXH độ tuổi của các nhân vật Genshin Impact

Trong thống kê này thì The_Henrai cũng xác nhận Klee là nhân vật nhỏ tuổi nhất, bởi cô bé được gửi nhờ đến Mondstadt để sống cùng với Albedo 3 năm trước, đồng nghĩa với việc Klee hiện tại chỉ mới 3 tuổi mà thôi. Nhưng trong cốt truyện thì Klee được mô tả là thuộc một chủng tộc vô danh được "ban phước cho tuổi họa" nên chúng ta hoàn toàn có thể tính đến khả năng Klee nhiều tuổi hơn so với vẻ ngoài ngây ngô của mình.

Xem thêm: Lại thêm bằng chứng cho thấy Genshin Impact đang là con ghẻ của Hoyoverse

Xuất hiện BXH độ tuổi của các nhân vật Genshin Impact

Nhân vật trẻ tuổi thứ 2 của Genshin Impact nếu tính theo cốt truyện chính là Razor, khi mà cậu chỉ mới 3 tuổi khi gặp gỡ Varka. Nếu xét việc Varka đã bỏ lỡ 2 Sự kiện Hoa Gió của Monstadt thì điều này cũng đồng nghĩa với việc cậu hiện tại đã hơn 4 tuổi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang