Game Bắn Súng Đầy Tham Vọng LawBreakers Tái Xuất Sau 7 Năm Biến Mất

LawBreakers là trò chơi FPS từng ra mắt vào năm 2017 trên PC và PS4, nhưng gần như trở thành "deadgame" chỉ hơn 1 năm sau đó. Và bất ngờ thay, người hâm mộ đã quyết định tìm cách đưa nó quay trở lại

LawBreakers là trò chơi FPS ra mắt vào năm 2017 trên PC và PS4. Sở hữu dàn nhân vật phong phú, cơ chế di chuyển vui nhộn cùng lối chơi hành động bắn súng tốc độ cao, nhưng game lại không duy trì được sức hút của mình. Với sự thống trị của Overwatch trong quãng thời gian đó, LawBreakers nhanh chóng trở thành một thất bại và gần như đóng cửa. Nhưng theo chia sẻ từ trang GameInformer, cộng đồng hâm mộ vẫn chưa muốn dự án này kết thúc.

Game Bắn Súng Đầy Tham Vọng LawBreakers Tái Xuất Sau 7 Năm Biến Mất

Xem thêm: LawBreakers: Tựa game FPS sử dụng Unreal Engine 4 bắt đầu giai đoạn alpha vào ngày mai

Với tên gọi Dự án RELB, người hâm mộ sử dụng những server "lậu" mà bản game cũ đã dùng để có thể tiếp tục trải nghiệm LawBreakers. Điều này khiến cho cơ sở người chơi tiếp tục phát triển, tạo điều kiện để có thêm những người chơi mới. Dự án RELB bắt đầu từ năm 2020, và có thể tải về thông qua nền tảng riêng. Người chơi quan tâm nên truy cập vào server Discord để tham khảo dự án này. Một người dùng trên Steam cũng đã chia sẻ những cách để có thể cài đặt game LawBreakers và dùng bản vá RELB Project để chơi game.

Game Bắn Súng Đầy Tham Vọng LawBreakers Tái Xuất Sau 7 Năm Biến Mất 2

Dự án "lậu" nhận được sự ủng hộ từ người đứng đầu đội ngũ phát triển

LawBreakers được tạo ra bởi Boss Key Productions, một đội ngũ phát triển do trưởng nhóm thiết kế game Gears of War, ông Cliff Bleszinski dẫn dắt. Mặc dù dự án này không chính thức, nó vẫn nhận được sự ủng hộ hết mình đến từ chính Bleszinski, khi đích thân ông chia sẻ kênh Discord chính thức của dự án RELB. Trước đây, Boss Key Production đã phải đóng cửa sau thất bại của LawBreakers, và Bleszinski đã tuyên bố ông sẽ không thực một trò chơi điện tử nào khác nữa.

Game Bắn Súng Đầy Tham Vọng LawBreakers Tái Xuất Sau 7 Năm Biến Mất 3

Mặc dù dự án RELB vẫn đang trong tiến trình phát triển, và LawBreakers chắc chắn phải mất thêm một thời gian mới có thể phục hồi hoàn toàn, nhưng cộng đồng hâm mộ đã cho thấy quyết tâm hồi sinh nó. Dự án RELB vẫn đang tìm kiếm thêm sự giúp đỡ từ các nhà phát triển độc lập khác, và hiện đã trải qua giai đoạn chơi thử đầu tiên gần đây với kết quả tương đối khả quan. Phiên bản LawBreakers này rất khác so với phiên bản cũ năm 2017, khi mà nhiều tính năng và chế độ chơi đã tắt đi trong giai đoạn thử nghiệm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang