Nhân Viên Riot Ăn Mừng Khi Meme Huyền Thoại Của Jhin Được Hiện Thực Hoá Trong LMHT

Riot August, nhân viên của Riot Games đã ăn mừng sau chiến dịch của họ để meme về Jhin được hiện thực hoá trong LMHT.

Nhà phát triển LMHT, Riot August, đã ăn mừng trên Twitter sau khi Jhin cuối cùng cũng nhận được một đợt giảm sức mạnh kỹ năng nhưng lại tăng sức mạnh về tinh thần rất nhiều.

Jhin

Jhin là một tên nghệ sĩ người Ionia bí ẩn, bị ám ảnh bởi con số 4. Mọi thứ trong bộ kĩ năng của Jhin đều liên quan tới con số này từ lượng đạn, số lần nảy của chiêu Q và thậm chí là lượng Tinh Hoa Lam mà người chơi phải mua - 4444. August đã đi tiên phong trong một chiến dịch yêu cầu Riot thay đổi sức mạnh cho Jhin, khiến sát thương từ chiêu Q của hắn giảm đi 1 để nhường chỗ cho nhiều số 4 hơn xuất hiện. giờ đây, điều này đã thành sự thật.

Jhin

Sát thương Q của Jhin đang giảm đi 1 ở mọi cấp độ trong Phiên bản 14.8. Bên cạnh một loạt các phép bổ trợ, nhóm cân bằng đã tự mình thực hiện điều ước của August. Giờ đây, thay vì gây sát thương từ 45 đến 145, nó lại gây sát thương từ 44 đến 144, một con số phù hợp hơn nhiều đối với Jhin.

Jhin

Rõ ràng, điều này sẽ không có nhiều tác dụng trong trò chơi, nhưng nó giúp khiến Jhin trở nên chính xác hơn nhiều về truyền thuyết, điều mà những người hâm mộ vị tướng này yêu thích. Ngoài việc bị giảm sát thương, Jhin còn nhận được một số điều chỉnh đáng kể, giúp anh thả diều tốt hơn khi tấn công chí mạng và gây nhiều sát thương hơn với Lựu Đạn Nhảy Múa của mình.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang