Bản Cập Nhật Mới Nhất Của Palworld Mang Tới Chế Độ Boss Thế Giới Cho Game Thủ

Bản cập nhật lớn của Palworld hiện đã cập bến, mang tới tính năng đánh boss thế giới cực kì thú vị cho game thủ.

Trước đây đã có thông báo rằng, Palworld sẽ có chế độ Raid Bosses trong các bản cập nhật tương lai, mang đến những trận chiến khó khăn hơn cho tựa game thế giới mở ngày càng mở rộng này. Và giờ thì nó đã trở thành sự thật.

Palworld

Raid Boss là những con trùm cực kì khó khăn và đặc biệt trong Palworld khiến người chơi khó khăn trong việc hạ gục chúng một mình. Cách duy nhất để triệu hồi các con trùm này là sử dụng vật phẩm có tên Slabs tại Summon Alters. Sau khi dùng vật phẩm, người chơi sẽ phải hạ gục con trùm để nhận được các phần thưởng xứng đáng, trong đó có trứng Pal.

Palworld

Tuy nhiên, game thủ sẽ không thể thu phục các con trùm này vì chúng chỉ mang tới kinh nghiệm và các vật phẩm mà thôi. Ngoài tính năng này, bản cập nhật mới nhất của Palworld cũng mang tới những thay đổi về lối chơi.

Palworld

Điều này bao gồm các vật phẩm mới như dịch chuyển tức thời hoặc tăng kinh nghiệm cho bạn bè. Tuy nhiên, vật phẩm thú vị nhất trong bản cập nhật này là Ring of Mercy. Vật phẩm này sẽ đảm bảo rằng Pal đang chiến đấu sẽ không xuống dưới 1 HP. Ngoài ra còn nhiều vật phẩm và tính năng cực kì thú vị khác mà người chơi có thể sở hữu để nâng cấp dàn "nhân sự" của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang