Pocketpair Tung Trailer Giới Thiệu Tựa Game Giả Lập Hẹn Hò Với Các... Pal Trong Palworld

Một tựa game hẹn hò nơi người chơi tương tác với các con Pal trong thế giới Palworld sẽ như thế nào?

Pocketpair, nhà phát triển đứng sau Palworld, đã thâm nhập vào cộng đồng và tung ra đoạn trailer giới thiệu một tựa game mô phỏng hẹ hò được thúc đẩy bởi những cơn ác mộng và những ham muốn bị cấm đoán của game thủ trong một trò đùa Cá tháng Tư của mình.

Đoạn trailer có tựa đề Palworld : More than Pals đã giới thiệu tới game thủ một phiên bản mô phỏng hẹn hò, nơi họ nói chuyện và tương tác với các con Pal được nhân hoá và trở thành những người bạn cùng trường. 

Palworld more than pals

Gặp Lovander đằng sau phòng tập thể dục? Làm Katress ghen tị bằng cách dành thời gian với những Pal khác? Hẹn hò với Black Marketer để đổi lấy việc giúp đỡ bạn mình? Điều này và rất nhiều khả năng khủng khiếp khác được xuất hiện trong đoạn trailer và mang về rất nhiều tiếng cười cho game thủ.

Palworld more than pals

Khẩu hiệu của trò chơi hư cấu này là "Bạn sẽ tiếp tục làm bạn bè hay sẽ yêu nhau? Hay phá huỷ và ăn chúng?". Phần mô tả của video cũng đề cập một cách táo bạo đến phiên bản người lớn của tựa game này, nơi các Pal sẽ... cởi đồ. Tuy nhiên, xét đến ngày phát hành được cho là giả tạo cũng như đoạn trailer được ra mắt vào ngày cá tháng Tư, nhân loại có thể sẽ an toàn trước trải nghiệm mô phỏng hẹn hò đầy tội lỗi này, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang