Hoạ sĩ của Dược Sư Tự Sự được chẩn đoán mắc bệnh phình động mạch não.

Nekokurage hay còn được biết đến với tên thật là Ikeda Erika, hoạ sĩ của Dược Sư Tự Sự vừa có chia sẻ về việc bản thân được chẩn đoán mắc bệnh phình động mạch não.

Hoạ sĩ của Dược Sư Tự Sự được chẩn đoán mắc bệnh phình động mạch não.

Trong năm vừa qua, Dược Sư Tự Sự đã nổi lên như một hiện tượng đáng chú ý trong lĩnh vực giải trí. Bắt đầu từ bộ light novel cùng tên được xuất bản cách đây nhiều năm, bộ anine lịch sử này đã chuyển thể thành công lên màn ảnh, thu hút lượng lớn khán giả ngay từ mùa đầu tiên.

Hiện tại, khi mùa đầu tiên của phim vừa mới kết thúc, mọi sự chú ý liền đổ dồn về phía manga để các fan hôm mộ được tiếp tục theo dõi những tình tiết mới vô cùng hấp dẫn của câu chuyện. Tuy nhiên, giữa sự háo hức chờ đợi từng chương tiếp theo của manga, người hâm mộ đã phải nhận tin dữ  từ chính hoạ sĩ đứng sau Dược Sư Tự Sự

Nekokurage, hay còn được biết đến với tên thật là Ikeda Erika, đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình. Cô tiết lộ rằng mình đã được chẩn đoán mắc chứng phình động mạch não.

Hoạ sĩ của Dược Sư Tự Sự được chẩn đoán mắc bệnh phình động mạch não. 2

"Tôi đã bị đau đầu dữ dội một thời gian và gần đây tình trạng ngày càng tồi tệ hơn, buộc tôi phải đi khám bác sĩ. Trong quá trình kiểm tra, các bác sĩ đã phát hiện ra tôi đã mắc bệnh phình động mạch não," cô chia sẻ.

"Mặc dù hiện tại, tình trạng của tôi vẫn chưa đến mức đe dọa đến tính mạng ngay lập tức, nhưng tôi đang vẫn đang được theo dõi để tránh các biến chứng nguy hiểm hoặc khối u phát triển."

Tin tức về tình hình sức khỏe của Nekokurage đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và những lời động viên chân thành từ phía người hâm mộ. Ai nấy đều hiểu bất kỳ vấn đề sức khỏe nào liên quan đến não bộ đều nghiêm trọng. May mắn thay, tình trạng sức khoẻ của Nekokurage đã được phát hiện kịp thời trước khi trở nên quá nguy hiểm.

Hoạ sĩ của Dược Sư Tự Sự được chẩn đoán mắc bệnh phình động mạch não. 3

Hiện tại, việc liệu manga Dược Sư Tự Sự có phải tạm dừng phát hành hay không vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, có vẻ lịch phát hành tạm thời vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch, nhưng ưu tiên hàng đầu bây giờ luôn là sức khỏe của Nekokurage.

Người hâm mộ đang cùng chờ đợi những cập nhật mới của cả manga và tình trạng sức khỏe của Nekokurage, và luôn cùng đồng hành ủng hộ tinh thần cho hoạ sĩ.

Xem thêm: Dược Sư Tự Sự Chính Thức Có Mùa 2 Vào Năm 2025

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang