Spoiler Jujutsu Kaisen 255: Yuji, Choso và Maki đã trở lại tham chiến cùng Miguel

Tóm tắt chương chương 255: Larue và Yuta đã thuyết phục được Miguel tham gia trận chiến với Sukuna. Miguel và Larue thể hiện sức mạnh Thuật Thức của mình để cầm chân Sukuna,Yuji, Choso và Maki đã trở lại tham chiến cùng Miguel. Nhưng hi vọng chợt hoá đen ngay trước mắt Yuji...

Tóm tắt Jujutsu Kaisen 254

Spoiler Jujutsu Kaisen 255: Yuji, Choso và Maki đã trở lại tham chiến cùng Miguel

Dù đã rất cố gắng và gây được chút bất ngờ nhờ khả năng sử dụng Giản Dị Lãnh Địa thượng thừa của mình, nhưng rồi Chú Thuật Sư Mạnh Nhất Cấp 1 mạnh nhất - Kusakabe cũng phải chịu chung số phận như những người đồng đội trước của anh, phủ phục trước sức mạnh áp đảo của Nguyền Vương Sukuna. Và rồi, thì sinh tiếp theo lên sàn thách thức Sukuna tưởng lạ mà quen, một người đồng đội cũ của Geto, đã từng đối đầu trực tiếp với Gojo tại sự kiện Bách Quỷ Dạ Hành. Chú Thuật Sư đến từ Châu Phi - Miguel

Dự đoán spoiler chương 255

Theo như đúng quy trình, đầu tiên phe chính diện thất thế trước Sukuna, một ai đó xuất hiện bước ra solo với Sukuna. Nguyền Vương sẽ bị đập tơi tả không kịp phản đòn, và rồi... nhân vật đó bị Sukuna đánh bại. Tiếp nối vòng tuần hoàn đó thì nhân vật tiếp theo trở thành bia tập chém cho Sukuna chính là Miguel. Cuối chương 254, Miguel đã kịp thời xuất hiện cứu nguy cho Ui Ui khỏi sự tấn công của Sukuna. Miguel là một người đồng đội cũ của Geto và hiện tại là đồng minh của Gojo Và nếu như các bạn còn đang thắc mắc nhân vật này là ai thì sau đây sẽ là đôi nét giới thiệu về đối thủ tiếp theo của Nguyền Vương Sukuna

Spoiler Jujutsu Kaisen 255: Yuji, Choso và Maki đã trở lại tham chiến cùng Miguel 2

Với những bạn đã xem Jujutsu Kaisen Movie 0: Chú Thuật Hồi Chiến thì hẳn là bạn đã biết nhân vật này rồi đúng không nào còn nếu đã quên hoặc chưa biết thì Miguel là một chú thuật sư đến từ Châu Phi và cụ thể thì ông đến từ đất nước Kenya. Theo như tiết ông tiết lộ thì ở đó họ cũng có các chú Thuật Sư Và thậm chí là giới chú thuật của họ tồn tại từ rất lâu đời rồi.Tuy nhiên thì ở đó những người có thể sử dụng chú lực và sở hữu thuật thức được gọi là phù thủy và số lượng phù thủy cũng không có quá nhiều cũng như đang phát triển như Nhật Bản

Miguel đã tham gia vào sự kiện Bách Quỷ Dạ Hành cùng với những người đồng đội khác của Geto. Ông ta chịu trách nhiệm việc đấu với Gojo để cầu kéo thời gian khiến cho ông thầy không kịp quay trở lại trường Tokyo. Miguel là một trong những đối thủ cực kỳ khó chịu của Gojo khi mà ông ta có kỹ năng chiến đấu rất tốt. Miguel có tốc độ và sức mạnh đều đạt ở mức rất cao cộng với đó là kinh nghiệm chiến đấu cực kỳ dày dặn. Ông ta có thể chiến đấu cực kỳ sòng phẳng với Gojo và dù có lép vế hay nhận sát thương thì Miguel vẫn có thể nhanh chóng hồi phục cơ thể để tiếp tục chiến đấu. Nhờ được Geto tiết lộ thông tin về vô hạ hạn và lục nhãn mà ông ta có thể chiến đấu rất hiệu quả trước Gojo. Chính Gojo cũng phải công nhận Miguel rát mạnh và là một kẻ vô cùng khó chịu Một trong những điều đáng chú ý về ông chú này đó chính là ông ta sở hữu một chú cụ đặc biệt có tên là hắc thăng đây là một sợi dây thần được dệt từ những phù thủy ở đất nước Kenya của ông và nó đã được dệt qua rất nhiều thế hệ phù thủy nó sở hữu một lời nguyền có thể phá vỡ và loại bỏ tác dụng của các thuật thức mà nó tiếp xúc .Tuy nhiên càng sử dụng thì sợi dây sẽ càng bị cháy dần cho tới khi hết mà thôi. Bởi khả năng đó mà nó cùng với Thiên Nghịch Mâu là hai thứ có thể vô hiệu hóa Ngục Môn cương 

Spoiler Jujutsu Kaisen 255: Yuji, Choso và Maki đã trở lại tham chiến cùng Miguel 3

Theo như dự đoán, nhiệm vụ trước mắt của Miguel không phải là kết liễu Sukuna,  mà làm mọi cách kiềm chân hắn cho đến khi có thêm sự trợ giúp từ những người khác và hợp lực cùng họ. Trong một chiến tay đôi, đến cả Maki - Chú Thuật Sư có sức mạnh thuần tuý mạnh nhất còn bại trận thì Miguel khó lòng làm nên kì tích. Với sự xuất hiện Miguel thì rất có thể những người đồng đội cũ khác của Geto cũng sẽ trở lại hợp lực cùng Miguel. Maki khả năng cao vẫn đủ sức sẽ trở lại chiến trường, cũng như Yuji và Choso cũng đang trên đường đến. Cho đến lúc đó, trách nhiệm ngăn chặn Sukuna sẽ đặt trên vai Miguel. Hãy cùng đón xem màn thể hiện của anh ấy ở chương 255 nhé

Xem thêm: Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:   Đức phật cùng Beelzebub vs Odin

Spoiler Jujutsu Kaisen 255

- Mở đầu chương, Miguel chính thức tham chiến cùng Larue, một người đồng đội của anh và Geto trong sự kiện Bách Quỷ Dạ Hành, Larue cũng đã cứu được Kusakabe bằng thuật thức của mình

Spoiler Jujutsu Kaisen 255: Yuji, Choso và Maki đã trở lại tham chiến cùng Miguel 4

- Tiếp theo đoạn hồi tưởng lại cuộc thảo luận giữa Yuta, Miguel và Larue tại Châu Phi. Miguel từ chối lời đề nghị chiến đấu với Sukuna của Yuta, đặt câu hỏi tại sao anh ta phải chiến đấu với một con quái vật có khả năng đánh bại cả Gojo.

- Larue cố gắng thuyết phục Miguel bằng cách nói: "Chúng tôi chỉ đang nhờ cậu hỗ trợ tung đòn kết liễu 'sinh vật từ thế giới khác' (Sukuna) khi hắn ta đã kiệt sức sau trận chiến với Gojo Satoru thôi mà, Miguel-chan."

- Yuta và Larue nói thêm: “Chúng ta thà chiến đấu với Sukuna còn hơn là một nguyền hồn khổng lồ do sự hợp nhất xuất hiện, có thể san bằng cả một đất nước như Godzilla,” 

- "Sao người Nhật các người lại cứ nghĩ rằng người da đen vui vẻ như bọn tôi có thể sống sót qua bất cứ chuyện gì cơ chứ?" Miguel còn nói thêm rằng Gojo đáng ra phải cúi đầu trước anh ta để nhờ vả thì mới mong được giúp đỡ.

- Larue và Miguel có cuộc nói chuyện riêng. Miguel tiết lộ lý do anh ta đến Nhật Bản là vì Geto. Ngoài ra, Miguel cũng đã hoàn thành nghĩa vụ huấn luyện Yuta vì Gojo đã từng cứu anh ta. Do đó, Miguel không muốn dính líu gì thêm đến nước Nhật nữa.

Spoiler Jujutsu Kaisen 255: Yuji, Choso và Maki đã trở lại tham chiến cùng Miguel 5

- Larue đề nghị anh ta và Miguel nên chiến đấu hết sức cùng nhau để giúp Geto được yên nghỉ .

- Larue: Chúng ta sẽ chiến đấu hết sức như một lời chào tiễn biệt Geto lên thiên đường thanh thản.

- Miguel: .....Người như cậu ta chắc chắn đã xuống địa ngục rồi.

- Miguel đưa ra điều kiện: Anh ta chỉ chiến đấu với Sukuna sau khi Gojo và Yuta thua trận, đồng thời Sukuna không thể sử dụng thuật thức nữa. và  Larue phải chiến cùng anh vì "càng đông càng tốt mà".

- Larue sử dụng Thuật Thức của mình để tóm lấy Sukuna và hất hắn vào tường.

- Sukuna tấn công bằng những nhát chém nhưng Miguel dễ dàng né tránh tất cả, thậm chí nhảy vào giữa các nhát chém đó như anh có đọc rõ được hướng tấn công của chúng!!

- Cung cấp thêm thông tin về Thuật Thức của Larue, "Heart Catch" (Ám Hồn): "Heart Catch" có khả năng nắm bắt các đối tượng. Bàn tay vô hình này có thể tự phục hồi ngay cả khi bị phá hủy, nhưng 1/10 sát thương sẽ dội ngược lại Larue.

- Sukuna cảm thấy Thuật Thức của Larue chẳng có gì thú vị, nhưng lại hứng thú với Thuật Thức của Miguel. Thuật Thức của Miguel được gọi là "HAKUNA LANA" (Hakuna Matata)! "Hakuna Matata" giúp cơ thể Miguel có thể bắt nhịp để né tránh những đòn tấn công và gia tăng sức mạnh thể chất.

- Một đoạn hồi tưởng ngắn Gojo giải thích Thuật Thức của Miguel cho Yuta. Gojo nói Thuật Thức của Miguel có thể kích hoạt Cường Hóa và Giảm Sút cho bản thân và đối thủ mà không cần phải sử dụng Bành Trướng Lãnh Địa. Gojo cũng nói thêm rằng đó là một Thuật Thức khá hữu ích nhưng không thực sự đáng sợ.

-Gojo giải thích thêm về Miguel: Khả năng thể chất của Miguel mới thực sự là thứ khiến cậu ta trở nên đáng sợ. 99% Chú Thuật Sư là người Nhật và họ sử dụng chú lực để cường hóa bản thân. Gojo nói thêm, và là một người da đen, với cấu trúc xương và cơ bắp hiếm có, bản thân Miguel đã một mối đe dọa vô cùng lớn khi so với một Chú Thuật Sư Nhật Bản.

-Miguel bác bỏ tuyên bố của Gojo, cho rằng Gojo dán nhãn cho anh ta chỉ vì anh ta da đen và đó là phân biệt đối xử. Miguel nói rằng cũng có những người da đen không giỏi thể thao.
Miguel: "Tôi không đặc biệt vì tôi da đen. Mà vì tôi là tôi."
Gojo: "Xin lỗi..."
Miguel: "...Không sao."

-  Quay lại trận chiến: Miguel nắm chặt tay Sukuna và tung ra một cú đấm uy lực vào bụng hắn. Ngay sau đó, lưng Sukuna bị đánh trúng bởi Siêu tân tinh của Choso.

- Yuji cũng đã tái chiến! Cậu trực tiếp đáp xuống Sukuna và đập mạnh hắn xuống đất!

-Người dẫn truyện cung cấp về thuật thức "World Slash" (Trảm Thế Gian) của Sukuna: Để kích hoạt "World Slash", Sukuna cần thực hiện một ấn chú tay được gọi là "Enmaten" - ấn chú này cũng được sử dụng cho thuật thức Phục ma ngự trù tử. Tuy nhiên, do chỉ còn một tay sau đòn "Hư Thức: Tử: cuối cùng của Gojo, Sukuna đã sử dụng Khế Ước Ràng Buộc để thi triển "World Slash" lên Gojo mà không cần ấn chú.

- Tiết lộ thêm về điều kiện sử dụng "World Slash" (Trảm Thế Gian) của Sukuna sau khi hắn trở lại thành hình dạng ban đầu. Để kích hoạt "World Slash", Sukuna bắt buộc phải thực hiện cả hai ấn chú tay "Enmaten" cùng lời chú tụng. Không những vậy, Sukuna còn cần dùng tay để định hướng cho đường chém.

-Sukuna bị cắt đứt cánh tay trái trong lúc đối đầu với Yuji. NGƯỜI CẮT TAY SUKUNA CHÍNH LÀ MAKI, với một nụ cười điên cuồng trên mặt! Sukuna tỏ ra ngạc nhiên khi thấy Maki có thể quay trở lại chiến đấu ngay cả khi đã trúng đòn Hắc Thiểm của hắn.

-Yuji tiếp tục chiến đấu, suy nghĩ rằng Sukuna không thể hoàn thành ấn chú vì giờ hắn chỉ còn hai tay phải và chưa thể sử dụng Thuật Thức. Điều này đồng nghĩa họ có thể giành chiến thắng. Nhưng...

- Như hất một gáo nước lạnh vào hy vọng của Yuji, Sukuna lập tức tung đòn Hắc Thiểm đánh trúng Larue!

Kết chương 

Thời gian ra mắt  spoiler Jujutsu Kaisen 255

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến spoiler chap 255 dự đoán sẽ có trong ngày 28 tháng 3 năm 2024. Chúng mình sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới

Xem thêm: Dragon Ball: 3 lần Mr.Satan " Gánh Còng Lưng' Cứu Nguy Trái Đất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang