Độ Mixi có động thái giữ vững lập trừng khi bạn thân ViruSs liên tục dính drama

Dù là một trong những Tứ Hoàng Streamer nhưng Độ Mixi vẫn có lập trường và quan điểm của riêng mình liên quan đến những lùm xùm của người bạn thân

Tứ Hoàng Streamer là những cái tên rất thường được cộng đồng mạng nhắc đến khi là những streamer nổi tiếng bậc nhất, đặt nền móng cho ngành nghề cực hot này tại Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, khi mà Độ Mixi thường xuyên thực hiện những buổi livestream tâm tình với fan hoặc chơi game, Xemesis đang lo việc kinh doanh cùng cô vợ Xoài Non xinh đẹp, PewPew hoạt động mạnh mẽ trong ngành livestream bán hàng thì ViruSs dường như kín tiếng hơn hẳn. Anh chỉ thật sự được cộng đồng quan tâm mỗi khi có một lùm xùm gì đó xảy ra mà thôi.

Cũng mỗi khi có một dịp lùm xùm hư thế thì mọi sự quan tâm lại bất ngờ đổ dồn về Tộc Trưởng Độ Mixi, để xem anh có bất kì động thái gì liên quan đến người bạn thân của mình hay không.

Độ Mixi có động thái giữ vững lập trừng khi bạn thân ViruSs liên tục dính drama

Và tất nhiên khi việc này xảy ra, bản thân Độ Mixi vẫn giữ vững cho mình quan điểm và thái độ, rằng: "Cá nhân tôi không bao giờ liên quan đến những câu chuyện trên MXH. Các bạn đừng lôi câu chuyện đó vào đây rồi hỏi tôi này nọ. Tôi không biết gì cả, có cãi nhau thì kệ cả hai."

Độ Mixi có động thái giữ vững lập trừng khi bạn thân ViruSs liên tục dính drama 2

Trở về năm 2021, khi mà cuộc đấu khẩu giữa ViruSs Bình Gold diễn ra thì bản thân Độ Mixi cũng có những chia sẻ một cách hài hước và lạc quan. Anh nói rằng:

"Trong thời kỳ Covid-19 đang quay trở lại như hiện tại, có lẽ vì cả 2 rảnh quá không biết làm gì thì va chạm nhau một tí. Cá nhân tôi thấy đây là một dấu hiệu tốt khi chúng ta có cái để xem, để đọc.

Về lâu dài chúng ta thử chờ xem cả 2 anh này có làm gì để "diss" nahu hay không. BÌnh thì chắc là làm nhạc rap rồi, còn Hoàng chắc chắn sẽ đáp trả lại bằng những bài hát thần kinh, không bình thường như thằng hâm, thằng điên hay đại loại thế. Rất đáng để chúng ta ngóng chờ đó các bạn."

Độ Mixi có động thái giữ vững lập trừng khi bạn thân ViruSs liên tục dính drama 3

Không những thế, Độ Mixi còn cho rằng đây có thể là một chiêu trò truyền thông gì đó:

"Tôi chưa có thời gian ngồi lại nói chuyện với bạn Hoàng của tôi nên không biết kế hoạch sắp tới sẽ như thế nào, nhưng mà bây giờ làm truyền thông ghê lắm, biết đâu sắp tới chúng ta có một sản phẩm âm nhạc kết hợp với ViruSs và Bình Gold cũng không chừng. Hóa ra cũng ta bị lừa à? Thôi việc của chúng ta giờ chỉ là ngồi yên chống cầm hóng mà thôi"

Với cách đối mặt với sự việc của mình thì nhiều người xem cũng nhận định rằng nam streamer này vô cùng khéo léo trong việc xử lý tình huống, tất nhiên là tránh những rắc rối không đáng có khi anh đang là một cái tên rất có tiếng nói trong cộng đồng game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Khoa LêLê Khoa

Nếu PvP là cuộc đối đầu gay gắt và khốc liệt giữa người chơi với nhau thì PvE luôn là một thế giới riêng giúp game thủ trở về nhịp sống bình yên sau khi tranh đoạt. Thánh Quang Thiên Sứ cũng đã thành công khi xây dựng một khối nội dung PvE như thế, giúp game thủ luôn có những hoạt động bận rộn mỗi ngày bên cạnh những chức năng cộng đồng khác.

Game Mobile
Lên đầu trang