Dược Sư Tự Sự Chính Thức Có Mùa 2 Vào Năm 2025

Chuyến du hành cùng cô cung nữ Mao Mao thông minh vén màn bí mật hậu cung và khám phá thế giới y thuật cổ đại đầy hấp dẫn chỉ vừa mới bắt đầu. Tiếp theo, cô ấy sẽ bị cuốn vào chuyện gì tiếp đây, hẹn gặp lại mọi người ở mùa 2 vào năm 2025 nhé

Dược Sư Tự Sự 

The Apothecary Diaries, hay còn gọi là Dược Sư Tự Sự, là một bộ manga Nhật Bản thuộc thể loại seinen, lịch sử, bí ẩn, do tác giả Nekokurage sáng tác và minh họa. Bộ truyện đã được chuyển thể thành anime và thu hút lượng lớn người hâm mộ bởi cốt truyện hấp dẫn, nhân vật độc đáo cùng bối cảnh lịch sử ấn tượng.

Câu chuyện xoay quanh Maomao, một cô gái trẻ xuất thân từ khu đèn đỏ, sở hữu khả năng y thuật phi thường. Nhờ cơ duyên, cô trở thành cung nữ phụ trách bào chế thuốc cho hậu cung. Nơi đây ẩn chứa vô số bí mật đen tối, âm mưu tranh giành quyền lực và những căn bệnh kỳ lạ. Maomao, với trí thông minh và tài năng của mình, đã từng bước giải mã những bí ẩn, vạch trần âm mưu và cứu giúp những người vô tội.

Maomao là nhân vật chính được xây dựng vô cùng ấn tượng. Cô thông minh, gan dạ, độc lập và luôn giữ vững chính nghĩa. Bên cạnh Maomao là dàn nhân vật phụ đa dạng, mỗi người đều mang đến những câu chuyện và góc nhìn riêng, góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim.

Dược Sư Tự Sự lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại, mang đến cho người đọc một bức tranh chân thực về xã hội thời kỳ đó. Các chi tiết về văn hóa, phong tục tập quán, y học cổ truyền được miêu tả tỉ mỉ và sinh động, giúp người đọc có thêm hiểu biết về lịch sử. Cốt truyện được chuyển thể sát với manga, giữ nguyên sự hấp dẫn và gay cấn. Âm nhạc lôi cuốn, phù hợp với từng phân cảnh. Phong cách art đẹp mắt, bối cảnh được thiết kế tỉ mỉ, tái hiện thành công thời kỳ Trung Quốc cổ đại.

Dược Sư Tự Sự là một bộ manga/anime hấp dẫn, độc đáo, mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị về lịch sử, văn hóa và y học cổ truyền. Nếu bạn yêu thích thể loại seinen, bí ẩn và muốn khám phá thế giới của y thuật cổ đại, thì Dược Sư Tự Sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Dược Sư Tự Sự Mùa 2

Mùa 2 của Dược Sư Tự Sự đã được công bố kèm theo một đoạn teaser và poster chính thức. Thông tin này được thông báo ngay sau khi tập cuối của mùa 1 kết thúc bởi xưởng phim TOHO Animation và OLM chịu trách nhiệm sản xuất cho anime Dược Sư Tự Sự. Mùa 1 của anime được phát sóng từ tháng 10 năm 2023 đến tháng 3 năm 2024 với tổng cộng 24 tập phim, dưới sự đạo diễn của Norihiro Naganuma. Dưới đây là đoạn teaser cùng poster chính thức cho mùa 2 của Dược Sư Tự Sự:

Dược Sư Tự Sự Chính Thức Có Mùa 2 Vào Năm 2025

Đoạn teaser cũng công bố danh sách các diễn viên lồng tiếng tiếp tục cùng đồng hành với  Dược Sư Tự Sự mùa 2 bao gờm:
Maomao: Aoi Yuki
Jinshi: Takeo Otsuka
Gaoshun: Katsuyuki Konishi
Pairin: Ami Koshimizu
Joka: Hiroki Nanami
Meimei: Megumi Han
Gyokuyo: Atsumi Tanezaki
Lishu: Hina Kino
Lihua: Yui Ishikawa
Verdigris Madam: Kimiko Saito
Suiren: Mika Doi
Lihaku: Kenji Akabane
Luomen: Hiroshi Yanaka
Fengxian: Houko Kuwashima
Lakan: Takuya Kirimoto
Rikuson: Koki Uchiyama
Suirei: Kaori Nazuka
Basen: Tatsumaru Tachibana
Guen: Mitsuaki Kanuka
Fengming: Noriko Hidaka
Hongniang: Megumi Toyoguchi
Ailan: Misa Ishii
Yinghua: Rie Hikisaka
Guiyuan: Takako Tanaka
Xiaolan: Misaki Kuno
Ah-Duo: Yuko Kaida


Dược Sư Tự Sự Chính Thức Có Mùa 2 Vào Năm 2025 2

Đội ngũ sản xuất chịu trách nhiệm mùa phim thứ 2 gồm có:

Đạo diễn và biên kịch: Norihiro Naganuma 
Âm nhạc: Arisa Okehazama, Kevin Penkin, Satoru Kousaki
Thiết kế nhân vật: Yukiko Nakatani
Chỉ đạo mỹ thuật: Katsumi Takao
Giám đốc âm thanh: Shoji Hata
Đạo diễn CGI: Yu Nagai
Trợ lý đạo diễn: Akinori Fudesaka
Thiết kế màu sắc: Misato Aida
Dựng phim: Daisuke Imai

Hẹn gặp lại mọi người ở mùa 2 vào năm 2025 nhé!!!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang