Spoiler Sakamoto Days 160: Shishiba thú nhận là người đã giết cha của Amane

Spoiler Sakamoto Days 160: Amane dũng cảm chiến đấu bên cạnh Shishiba. Shishiba thể hiện sức mạnh phi thường khi chiến đấu với cả Kumanomi và Reaper nhưng anh vẫn là người nắm giữ lợi thế. Chương kết thúc bằng việc Shishiba thú nhận là người đã giết cha của Amane.

Spoiler Sakamoto Days 160

- Kumanomi và Reaper đã sẵn sàng cho trận chiến. Shishiba khuyên Amane nên bỏ chạy vì cậu không có lý do gì để tham gia vào cuộc chiến này. Tuy nhiên, Reaper không chấp nhận vì anh ta muốn báo thù cho em trai của mình (Club Jam - tên sát thủ bị M). Nghe được điều đó, Shishiba nói với Amane cậu đúng là 1 tên nhóc gây rối nhưng lại cười rất tự hào.

- Amane không muốn Shishiba tự mình gánh hết nên quyết định ở lại cùng chiến đấu với anh. Kumanomi bắt đầu tấn công, dùng rìu chiến đập từ trên xuống và Shishiba đánh bật lại được. Sau đó Kumanomi sử dụng những mắt xích bắn ra như những viên đạn rồi sử dụng nắm đấm đấm văng Shishiba. 

Spoiler Sakamoto Days 160: Shishiba thú nhận là người đã giết cha của Amane

- Shishiba sử dụng phần đầu nhổ đinh của búa để bám vào cột tường, xoay một đường rồi đập búa vào Kumanomi. Kumanomi sử dụng giáp để chặn lại.

- Phía bên Reaper, anh sử dụng mỏ hàn (hàn hơi gió đá hoặc hàn xì) cầm tay với nguồn cung cấp lửa vào mỏ là từ thuật hỏa độn của anh . Reaper rất thích sử dụng loại vũ khí này nó khiến anh có thể vừa cắt và cầm máu kẻ địch. Hắn thuộc kiểu sát thủ sẽ tra tấn và tận hưởng sự quằn quại của đối thủ).

- Amane nhớ rằng mình đã từng được thấy loại “vũ khí” này ở bộ phận sản xuất vũ khí rồi. Nhưng so với cách hoạt động mà Amane đã được thấy với cách hoạt động của Reaper thì rất khác nhau.

(Giải thích đơn giản thì loại máy hàn có thể cắt xuyên cả thép này sử dụng 2 loại khí: Oxy và Axetylen có độ tinh khiết cao để tạo phản ứng cháy với nhiệt độ tạo ra rất cao. Với Reaper thì chỉ cần cái mồm thổi lửa vào là đã có thể tạo ra được lửa hàn rất mạnh rồi). 

- Amane tấn công trước, chém vào lưng Reaper. Nhưng ngay lúc Amane vuột qua người Reaper thì anh đã cắt vũ khí của cậu tự lúc nào. Reaper bảo rằng trong cơ thể mình có lửa và đó vừa là nỗi đau, vừa là một niềm vui sướng khó tả. 

- Shishiba lo lắng cho Amane nhưng Kumanomi không để cho anh rảnh tay. Reaper thì đang rượt đuổi Amane và điều đó nằm trong sự tính toán của Amane. Cậu dụ Reaper đuổi theo mình để làm cho khu vực xung quanh nóng lên, tạo ra một môi trường mang nhiệt độ Curie và khiến cho các vật liệu xung quanh Kumanomi mất tính sắt từ. 

- Shishiba sử dụng búa móc vào phần tay máy của Kumanomi, đập mạnh cô xuống sàn rồi đá văng cô. Sau đó anh quay sang đấm luôn Reaper. Amane vô cùng khâm phục trước sức mạnh của Shishiba và nhớ rằng cha cậu từng bảo “Shishiba là cánh tay phải”. 

Spoiler Sakamoto Days 160: Shishiba thú nhận là người đã giết cha của Amane 2

- Amane hỏi Shishiba về cha mẹ của mình và Shishiba tiết lộ cho Amane biết rằng anh chính là người đã giết cha cậu. Hết chương.

Xem thêm: Sakamoto Days: Tất tần tật về Mashimo Heisuke - siêu xạ thủ ngố ngố nhưng tài năng 'hết nước chấm'

Thời gian ra mắt Sakamoto Days 160

Sakamoto Days chap 160 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2024.

Xem thêm: TOP 5 shonen manga hay thuộc ‘thế hệ tiếp theo’ xứng đáng để bạn theo dõi

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bất chấp nguy hiểm để "câu view": Hai du khách Mỹ bị bắt giữ vì đột nhập chuồng khỉ nổi tiếng tại Nhật Bản

Bất chấp nguy hiểm để "câu view": Hai du khách Mỹ bị bắt giữ vì đột nhập chuồng khỉ nổi tiếng tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ vì muốn sở hữu những thước phim độc lạ cho mạng xã hội, hai nam du khách người Mỹ đã liều lĩnh xâm nhập trái phép vào khu vực nuôi dưỡng khỉ tại vườn thú Ichikawa. Hành động bốc đồng này không chỉ khiến đàn thú rơi vào tình trạng hoảng loạn tột độ mà còn dẫn đến cái kết đắng khi cả hai phải đối mặt với cảnh sát Nhật Bản.

Giải trí
Khi "cha đẻ" bị chính tác phẩm của mình "phản bội": Mangaka Nhật Bản mất trắng tài khoản Google vì lưu trữ Manga cũ

Khi "cha đẻ" bị chính tác phẩm của mình "phản bội": Mangaka Nhật Bản mất trắng tài khoản Google vì lưu trữ Manga cũ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một tình huống hy hữu nhưng đầy nghiệt ngã vừa xảy ra với họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Itosugi Masahiro. Chỉ vì tải lên Google Drive bộ manga do chính tay mình sáng tác nhiều năm trước, vị tác giả này đã bị hệ thống "khai tử" toàn bộ tài khoản cá nhân, mở ra một cuộc tranh luận gay gắt về giới hạn của kiểm duyệt thuật toán.

Giải trí
Lên đầu trang