Tương lai của Dragon Ball sẽ đi về đâu khi không còn Akira Toriyama nữa?

Khi mà Akira Toriyama không còn nữa thì cộng đồng cũng thể hiện sự lo ngại của bản thân về tương lai của thương hiệu Dragon Ball đình đám

Khi mà Akira Toriyama đã không còn thì cộng đồng cũng đang thể hiện sự lo ngại của bản thân đối với thương hiệu Dragon Ball đình đám. Dù vẫn có thể được tiếp tục phát triển bởi những người hậu bối tài năng nhưng một khi Dragon Ball không còn là tác phẩm được Akira Toriyama chỉ đạo sản xuất thì cảm xúc của cộng đồng đôi với thương hiệu này cũng giảm đi.

Tương lai của Dragon Ball sẽ đi về đâu khi không còn Akira Toriyama nữa?

Khi mà người sáng tạo ra Dragon Ball ra đi thì tương lai của Dragon Ball Super cũng đang bị bỏ ngõ. Nhiều câu hỏi được đặt ra liệu những người hậu bối có thể có được tầm nhìn của một trong những họa sĩ huyền thoại của làng Manga Nhật Bản hay không? Bởi bất kì ai cũng biết rằng Akira Toriyama đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển thương hiệu này, từ việc thiết kế snhana vật cho đến đảm bảo rằng mạch truyện vẫn sẽ gắn liền với vũ trụ Dragon Ball ban đầu.

Xem thêm: Loạt hình ảnh Dragon Ball khiến cộng đồng ngỡ một phiên bản live action chuẩn bị được ra mắt

Chưa kể các tình tiết và nhân vật mới xuất hiện cũng sẽ phải làm hài lòng được phần đông người hâm mộ. Tất nhiên những trường hợp những tác phẩm Manga/Anime vẫn tiếp phát triển dù cho các mangaka đã qua đời vẫn là điều có thể xảy ra. Điển hình nhất đó chính là “Lupin III” và “Doraemon” vẫn tiếp tục ra mắt những phần phim mới dù cho người sáng tạo ra chúng đã qua đời.

Tương lai của Dragon Ball sẽ đi về đâu khi không còn Akira Toriyama nữa?

Cũng bởi vì lý do này nên nếu người hâm mộ muốn biết về tương lai của Dragon Ball Super thì họ sẽ phải có một khoảng thời gian chờ đợi những diễn biến mới nhất của truyện. Nếu thành công thì chắc chắn đây sẽ là một tin đáng mừng đối với người hâm mộ, nếu không thì đây có thể cũng là cái kết cần thiết cho một trong những tác phẩm vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tương lai của Dragon Ball sẽ đi về đâu khi không còn Akira Toriyama nữa?

Không chỉ những người hậu bối trẻ tuổi phải chịu những áp lực từ người hâm mộ mà chính Toei Animation cũng đang phải đối mặt với việc lựa chọn giữa việc tiếp tục đi theo đường lối của Akira Toriyama hay là mang đến một kết thúc cho câu chuyện và tôn tinh công lao to lớn của tác giả Dragon Ball. Bất kể con đường nào được lựa chọn đi chăng nữa thì chắc chắn cộng đồng người hâm mộ cũng sẽ rất trông chờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang