Frieren Thất Thủ: Himmel Trở Thành Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất Trong Manga Frieren!

Thật bất ngờ! Không phải thứ nhất, cũng chẳng phải nhì hay ba... Frieren, nhân vật chính của bộ manga nổi tiếng Sousou no Frieren hay Pháp Sư Tiễn Táng chỉ xếp thứ 5 trong cuộc bầu chọn nhân vật được yêu thích nhất theo kết quả chính thức vừa được công bố.

Bộ truyện Sousou no Frieren hay Pháp Sư Tiễn Táng ra mắt vào tháng 4 năm 2020 và nhanh chóng trở thành cái tên được đông đảo cộng đồng yêu thích anime và manga biết đến. Nhờ thành công của bộ phim hoạt hình chuyển thể vừa kết thúc mùa đầu tiên cách đây không lâu, doanh số manga Frieren ngay lập tức đã tăng gấp đôi.

Frieren Thất Thủ: Himmel Trở Thành Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất Trong Manga Frieren!

Với mái tóc bạc óng ả, Frieren đã chinh phục trái tim của nhiều khán giả xem anime, bộ phim được thực hiện bởi Studio Madhouse. Thậm chí, Sousou no Frieren hiện đang giữ vững vị trí anime được đánh giá cao nhất trên MyAnimeList. Tuy nhiên, bất ngờ thay, Frieren lại không phải nhân vật được yêu thích nhất trong chính series của mình.

Trang Twitter chính thức của Sousou no Frieren vừa công bố kết quả cuộc bầu chọn nhân vật được yêu thích lần thứ 2. Cuộc bầu chọn diễn ra từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 24 tháng 3, với hơn 1,44 triệu lượt bình chọn từ độc giả Nhật Bản.

Dưới đây là Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong Sousou no Frieren  theo cuộc bầu chọn chính thức lần thứ 2:

Himmel – 1,239,533 phiếu
Aura – 1,045,369 phiếu
Fern – 864,863 phiếu
Übel – 847,205 phiếu
Frieren – 816,279 phiếu
Linie – 675,744 phiếu
Stark – 587,392 phiếu
Macht – 353,780 phiếu
Solitär – 352,524 phiếu
The Mimic – 341,347 phiếu

Trang Twitter chính thức của Sousou no Frieren  đã công bố kết quả cùng với đó hình minh họa đáng yêu của Himmel để chúc mừng anh.

Frieren Thất Thủ: Himmel Trở Thành Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất Trong Manga Frieren! 2

Việc nhân vật chính không đứng đầu trong các cuộc bầu chọn là điều không hiếm thấy trong thế giới anime/manga. Ví dụ, nhân vật chính của My Hero Academia là Deku, thường xuyên xếp thứ 2 hoặc 3 trong các cuộc bầu chọn chính thức.

Tuy nhiên, Frieren lại giành được vị trí số 1 khi chỉ tính các phiếu bầu duy nhất. Đối với những ai chưa biết, các cuộc bầu chọn nhân vật yêu thích thường cho phép người hâm mộ bình chọn nhiều lần. Dưới đây là kết quả bầu chọn khi chỉ tính một phiếu bầu cho mỗi người dùng:

Frieren
Himmel
Fern
Mimic
Stark
Übel
Aura
Denken
Flamme
Sein

Frieren Thất Thủ: Himmel Trở Thành Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất Trong Manga Frieren! 3

Kết quả này cho thấy Frieren vẫn nhận được sự yêu mến từ độc giả, nhưng sự xuất hiện của nhân vật Himmel đã tạo nên bất ngờ thú vị. Liệu Himmel có xứng đáng với vị trí số 1 hay đây chỉ là một "cú nổ" nhất thời? Các cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người hâm mộ Frieren: Beyond Journey's End chắc chắn sẽ vẫn còn đang tiếp tục diễn ra, chứng minh sức hút không hề nhỏ của bộ truyện.

Xem thêm: Anime "Sousou no Frieren" Gây Ấn Tượng Mạnh Với Chất Lượng Hoạt Họa Xuất Sắc Trong Tập Mới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang