Diễn viên lồng tiếng Pokemon háo hức chờ đợi sự trở lại màn ảnh rộng với dự án Pokemon Horizons Movie.

Sự quan tâm ngày càng tăng dành cho loạt series mới của thương hiệu Pokemon là Pokemon Horizons: The Series đang khiến dàn diễn viên lồng tiếng hy vọng về một màn ra mắt hoành tráng tại rạp chiếu phim sau 3 năm vắng bóng.

Mặc dù thương hiệu Pokemon đã có hơn 20 bộ phim điện ảnh, với tác phẩm đầu tiên là "Pokemon: The First Movie" ra mắt vào năm 1998, nhưng phải thừa nhận rằng sự vắng bóng của Pokemon tại các rạp chiếu trong những năm gần đây khiến nhiều người hâm mộ nuối tiếc.

Diễn viên lồng tiếng Pokemon háo hức chờ đợi sự trở lại màn ảnh rộng với dự án Pokemon Horizons Movie.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của các diễn viên lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình "Pokemon Horizons: The Series" tại sự kiện Anime Japan 2024, họ đang rất háo hức trước khả năng một bộ phim điện ảnh dựa trên series này sẽ được sản xuất. Thông tin này được hé lộ trong buổi talkshow về "Pokemon Horizons: The Series" diễn ra trên sân khấu Blue Stage tại Anime Japan 2024. Tại đây, các diễn viên lồng tiếng đã bày tỏ sự nhiệt tình và mong muốn được góp giọng cho một bộ phim Pokemon mới.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về dự án phim điện ảnh "Pokemon Horizons: The Movie", nhưng những chia sẻ của dàn diễn viên lồng tiếng đã khiến người hâm mộ thêm phần phấn khích và hy vọng được chứng kiến Pokemon tái ngộ khán giả trên màn ảnh rộng trong tương lai.

Dàn diễn viên hào hứng sau 3 năm chờ đợi, nhưng liệu "Pokemon Horizons" có lên màn ảnh rộng?

Mặc dù dàn diễn viên lồng tiếng bày tỏ sự háo hức, vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc "Pokemon Horizons: The Series" sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh.

Series "Pokemon Horizons: The Series" đánh dấu bước ngoặt đáng kể cho thương hiệu Pokemon, thoát khỏi mô típ quen thuộc với nhân vật chính là Ash Ketchum và Pikachu. Thay vào đó, bộ phim giới thiệu bộ đôi nhân vật mới Roy và Liko, dẫn dắt khán giả khám phá thế giới Pokemon từ những tập đầu tiên.  Giờ đây, câu hỏi được đặt ra là liệu Pokemon có tiếp tục ra rạp với các phần phim điện ảnh mới?

Diễn viên lồng tiếng Pokemon háo hức chờ đợi sự trở lại màn ảnh rộng với dự án Pokemon Horizons Movie. 2

Trong hơn một thập kỷ, The Pokemon Company duy trì lịch trình đều đặn, cho ra mắt một bộ phim điện ảnh mỗi năm. Tuy nhiên, truyền thống này đã dừng lại vào năm 2020 với "Pokemon the Movie: Secrets of the Jungle". Đã ba năm kể từ bộ phim điện ảnh Pokemon cuối cùng, dàn diễn viên lồng tiếng cùng người hâm mộ đều mong muốn được chứng kiến những chú Bửu Bối Thần Kì yêu thích tái ngộ khán giả trên màn ảnh rộng.

Xem thêm: Game thủ buồn lòng khi Pikachu bị đối xử tệ trong bom tấn Pokemon GO

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang