Xuất Hiện Tin Đồn Cho Rằng Tencent Đang Phát Triển 2 Tựa Game Di Động Tương Tự Palworlds

Sự thành công của Palworld đang thu hút tầm mắt của các ông lớn để tạo ra những tựa game tương tự, trong đó rất có thể có Tencent.

Sự thành công mà Palworld đạt được đã thu hút sự chú ý của một trong những nhà phát hành trò chơi toàn cầu lớn nhất, khi ông lớn Tencent được cho là đang có kế hoạch phát triển không chỉ một mà hai tựa game giống Palworld dành cho các thiết bị di động.

Palworld

Theo Bloomberg, Tencent được cho là đang làm việc với hai trò chơi di động theo phong cách Palworld tại hai studio riêng biệt của mình là TiMi và Lightspeed. Công ty được cho là đang rất cần một "siêu hit" trên các thiết bị di động.

Palworld

Theo báo cáo của Bloomberg, cả hai studio đều "đang xây dựng trò chơi theo phong cách giống như Palworld", cùng với đó là "những con thú cưng đồng hành và phong cách bạo lực ấn tượng." TiMi Studio Group cũng từng phát triển một số tựa game di động siêu thành công và có doanh thu cao như Call of Duty: Mobile, Pokémon UNITE, Honor of Kings và Arena of Valor. Lightspeed lại được biết đến với siêu phẩm PUBG Mobile khi hợp tác cùng nhà phát hành Krafton.

Làn sóng thành công về mặt tài chính của Palworld bắt đầu ngay sau khi trò chơi ra mắt vào tháng 1 năm nay, với một triệu bản được bán ra trong những giờ đầu tiên, bốn triệu bản được bán ra trong ba ngày đầu và tận tám triệu bản được bán trên Steam chỉ trong vòng chưa đầy một tuần. Giám đốc điều hành Pocketpair, Takuro Mizobe, nói với Bloomberg rằng công ty đã kiếm được hàng chục tỷ yên lợi nhuận từ Palworld , nhiều đến mức nó “quá lớn để một studio có quy mô như chúng tôi có thể xử lý được”.

Palworld

Theo các nguồn tin, Tencent đang “ươm mầm nhiều dự án cạnh tranh để tạo ra kết quả tốt nhất”, điều này trớ trêu thay lại giống như cách hầu hết người chơi nuôi dưỡng các con Palcủa họ. Các tựa game mới của Tencent được cho là sẽ “kết hợp các yếu tố thế giới mở, sinh tồn và chế tạo với việc nuôi dưỡng thú cưng ảo”.

Xem thêm: Tencent đang áp ủ dự án game mobile giống với lối chơi của Elden Ring và Genshin Impact kết hợp với nhau
Xem thêm: Doanh thu của Genshin Impact rất cao nhưng vẫn thua xa một bom tấn từ nhà Tencent

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang